Tiếng Việt English

Sự Kiện

Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 của Cụm thi đua số 5 tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 03:56
Ngày 12 tháng 7 năm 2012, Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 của Cụm thi đua số 5 đã được tổ chức tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Đến tham dự Hội nghị có ông Hoàng Duy Khanh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội; ông Đỗ Đình Chung - Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 – Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố Hà Nội và 16 cơ quan, đơn vị thành viên thuộc Cụm thi đua số 5.

Trong 6 tháng đầu năm 2012 các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 đã đăng ký phát động đến từng các bộ, công chức, viên chức. Theo báo cáo sơ kết, Cụm thi đua số 5 đã đạt được những kết quả nhất định nhằm tạo tiền đề để hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Các cơ quan, đơn vị trong cụm thi đua đoàn kết, trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của cụm thi đua, xây dựng, tổ chức, triển khai và phát động các phong trào thi đua đạt nhiều thành tích. Nhiều đơn vị đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm 2012 của Cụm Thi đua số 5 là:

-          Đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng các ngày kỷ niệm lớn trong 6 tháng cuối năm.

-          Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước, “người tốt, việc tốt”.

-          Đẩy mạnh các phong trào thi đua, phát hiện và nhân rộng các điển hình tiên tiến.

-          Thực hiện tốt việc cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, phòng chống, lãng phí; Triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4.

-          Tích cực tổ chức, tham gia các hoạt động học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong cụm và giao lưu với các Cụm thi đua khác.

-          Thực hiện nghiêm chế độ báo cáo theo yêu cầu của Hội đồng thi đua – khen thưởng của Thành phố và của Cụm.

a.thidua

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1494
  • Tháng hiện tại: 49573
  • Tổng lượt truy cập: 4661362