Tiếng Việt English

Sự Kiện

Chi đoàn 3 - Những ngày làm việc thiết thực Chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII của các Chi bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Đăng lúc: Thứ hai - 12/10/2020 06:26 - Người đăng bài viết: quantri2
        Những ngày này, Đảng viên và công nhân viên chức Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đang tích cực chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Nhiều hoạt động, việc làm thiết thực đang được từng cá nhân, cơ quan, đơn vị đẩy mạnh, tạo nên khí thế sôi nổi chào mừng Đại hội.
Hướng về ngày hội lớn, Viện QHXD Hà Nội đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVII. Phong trào đã tạo sức lan toả mạnh mẽ đến từng cán bộ trong Viện. Những đồ án trọng điểm với quy mô lớn do Viện thực hiện đã được các cán bộ Viện hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Điển hình là các đồ án “Quy hoạch phân khu đô thị GNA”, tỷ lệ 1/5000 tại địa bàn huyện Đông anh; “Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia và khu đô thị mới tại các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm, huyện Đông Anh”, tỷ lệ 1/500; “Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 khu đô thị Cienco5 và Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 mở rộng khu đô thị Cienco5”.
                                                          Phòng làm việc tại Trung tâm Quy hoạch – Kiến trúc 3

         Là cán bộ làm việc lâu năm tại Viện, anh KTS.Hà Anh Tuấn cho biết: “hướng tới Đại hội Đảng Thành phố chúng tôi luôn ra sức thi đua trong mọi hoạt động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo truyền thống lao động của Viện, nhận phần công việc khó, nâng cao kiến thức về chuyên ngành quy hoạch. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, Đại hội Đảng Thành phố sẽ thành công, mang lại cho người dân Hà Nội cuộc sống ổn định, phồn vinh, diện mạo của Hà Nội ngày càng đẹp hơn xứng đảng là thủ đô của cả nước”.
Với không khí thi đua đó, 6 tháng đầu năm, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19, song các phòng ban, trung tâm của Viện vẫn duy trì hoạt động tích cực, hoàn thiện các đồ án trọng điểm, Viện đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ Viện đã thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, quán triệt đầy đủ các văn bản, chỉ thị, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên đến các Chi bộ trực thuộc và đảng viên toàn Đảng bộ. Từ đó tăng cường kỷ luật, kỷ cương của người đảng viên trong thực thi công vụ. Nâng cao tinh thần, đạo đức nghề nghiệp; Đảng bộ Viện đã kịp thời giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cán bộ, đảng viên, thường xuyên bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, chuyên môn cho cán bộ, công chức đồng thời giáo dục, chỉnh đốn những biểu hiện lệch lạc về tư tưởng trong Đảng bộ và các Chi bộ trực thuộc.


                                                                         Đại hội Đảng bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025

            Việc triển khai các phong trào thi đua, những phần việc thiết thực chào mừng đại hội đảng bộ Thành phố đã tạo không khí thi đua sôi nổi, phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, cổ vũ các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguồn tin: Chi đoàn 3 thuộc Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 1482
  • Tháng hiện tại: 42989
  • Tổng lượt truy cập: 4654778