Tiếng Việt English

Sự Kiện

Hội khỏe CNVCLĐ ngành Xây dựng Hà Nội năm 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 07/05/2014 05:50 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 06/5/2014, Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội và Sở Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm 2014 tại Nhà thi đấu quận Hà Đông. Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam; ông Hoàng Nam Sơn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội; ông Ngô Văn Minh -  Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố cùng đại diện các đơn vị thuộc Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội, các vận động viên và các cổ động viên
Theo ôngNguyễn Thế Thiệu – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội:  “Hội khỏe Công nhân viên chức lao động Hà Nội là hoạt động thường niên của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức, Hội khỏe năm 2014 có 31 đơn vị và khoảng 1000 vận động viên. Hội khỏe sẽ được tổ chức từ ngày 06/5 đến ngày 30/5/2014 với 04 nội dung thi đấu bao gồm bóng đá, bóng bàn, cầu lông và kéo co. Ngày 30/5 sẽ diễn ra trận chung kết bóng đá và lễ bế mạc Hội khỏe”.
Ngay trong ngày khai mạc, đoàn vận động viên của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tham gia tranh tài tại nội dung cầu lông và đã đạt được một số thành tích: giải Nhì đôi nam, giải Nhì đôi nữ, giải Ba đôi nam nữ và giải Ba đồng đội. Đây là thành tích đáng khích lệ cho phong trào thể dục thể thao của Viện, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động, từ đó có những đóng góp tích cực vào sản xuất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
 
 

 

Lễ Khai mạc Hội khỏe Công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm 2014 tại nhà thi đấu quận Hà Đông.
 

Các nữ vận động viên của Viện QHXD Hà Nội tranh tài ở nội dung Cầu lông.
 

Vận động viên của Viện QHXD Hà Nội tranh tài ở nội dung Cầu lông đôi nam lứa tuổi 30 đến 41.
 

Tranh tài nội dung kéo co tại Hội khỏe Công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm 2014
 

Vận động viên Nguyễn Việt Dũng và Nguyễn Ngọc Mạnh (TT Quy hoạch  - Kiến trúc 1 của Viện QHXD Hà Nội) đạt giải nhì đôi nam trẻ.
 

Đoàn vận động viên của Viện QHXD Hà Nội tham gia Hội khỏe Công nhân viên chức lao động Hà Nội năm 2014

 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2284
  • Tháng hiện tại: 2543
  • Tổng lượt truy cập: 4717978