Tiếng Việt English

Sự Kiện

Đón tiếp đoàn cán bộ Viện nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Thủ đô Viên Chăn - CHDCND Lào, sang trao đổi kinh nghiệm quản lý, quy hoạch.

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/12/2015 04:10 - Người đăng bài viết: quantri2
Trong chương trình hợp tác giữa Việt nam và nước bạn Lào, Sáng ngày 10/12/2015, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội  đã tổ chức  đón tiếp đoàn đoàn cán bộ Viện nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội thủ đô Viêng Chăn  sang trao đổi kinh nghiệm quy hoạch, tổ chức cũng như các hoạt động khác của Viện.
 
Ông Lê Vinh - Viện trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã thân mật  đón ông Daophet Bouapha- Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Kinh tế Xã hội- Trưởng đoàn, ông PGS.TS Chanhda Hemma Vanh - Phó viện trưởng và các chuyên viên cao cấp.
Tham dự buổi trao đổi còn có lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế xã hội Hà Nội cùng các chuyên viên. 
Ông Daophet Bouapha - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển
kinh tế xã hội Thủ đô Viên Chăn- Cộng hòa DCND Lào

 
Sau lời khai mạc, ông Lê Vinh - Viện trưởng Viện QHXDHN đã giới thiệu về lịch sử, bộ máy tổ chức, chức năng nhiệm vụ cũng như các thành tựu mà Viện  Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã đạt được. Bên cạnh đó ông  cũng chia xẻ những khó khăn trong công tác quy hoạch, những bài học kinh nghiệm quý báu trên chặng đường phát triển của đơn vị.  Ông  Daophet Bouapha rất cảm kích trước sự nhiệt tình, cởi mở của lãnh đạo Viện QHXDHN đã giành cho đoàn. Ông cùng các các thành viên của đoàn cũng đã nêu lên các khó khăn trong quá trình quan lý quy hoạch tại Thủ đô Viện Chăn cũng như hoạt động của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội Thủ đô Viên Chăn và trao đổi tiềm kiếm hướng giải quyết với phía Viện quy hoạch Xây dựng Hà Nội, Nghiên cứu Phát triển kinh tế xã hội Hà Nội.
Trong không khí ấm cúng, thận thiện, đầy tinh thần hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, ông Daophet Bouapha -Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Thủ đô Viên Chăn và ông Lê Vinh Viện trưởng Viện quy hoạch Xây dựng Hà Nội hy vọng hai Viện có thể hợp tác và  phát triển lâu dài trong thời gian tới.  


Ông Lê Vinh giới thiệu về quy hoạch xây dựng Thủ đô Hà NộiÔng Lê Vinh và ông Daophet Bouapha thân mật trao quà lưu niệm 


Đoàn chụp ảnh lưu niệm
Tác giả bài viết: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1910
  • Tháng hiện tại: 49989
  • Tổng lượt truy cập: 4661778