Cán bộ, viên chức Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nghỉ dưỡng năm 2013

Đầu tháng 6/2013 Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức đợt thăm quan, nghỉ dưỡng Hè 2013 cho cán bộ, viên chức của Viện tại khu du lịch Sun Spa Resort - Quảng Bình.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Ngày 23/4/2013 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội – số 91 Trần Hưng Đạo, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 65 năm thành lập Hội. Đến dự, có Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng; Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cùng đông đảo KTS các thế hệ.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ VI – Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XI).

Ngày 01//4/2013, Đảng bộ Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ VI – Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XI) đối với các Đảng viên, cán bộ, viên chức Viện. Tham gia nói chuyện tại buổi học tập có Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó trưởng Ban Tuyên giáo – Thành Ủy Hà Nội.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Sáng ngày 07/3/2013, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, viên chức các trung tâm thiết kế - quy hoạch và các phòng chức năng của Viện.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2012.

Ngày 19/01/2013, tại khu Du lịch Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên, Công đoàn Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2012; tham dự buổi tổng kết có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể đoàn viên công đoàn Viện.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ

Viện QHXD Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp “Kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 23 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân” và “Kỷ niệm 40 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không”

Nhân dip “Kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 23 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân” và “Kỷ niệm 40 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không”, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơm vị với các cán bộ, viên chức của Viện đã có thời gian phục vụ trong Quân đội và Đội dân quân tự vệ, phòng cháy chữa cháy của Viện.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ

Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2012 và phương hướng nhiêm vụ năm 2013 của Cụm thi đua số 5.

Ngày 19/12/2012, Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2012 và phương hướng mhiêm vụ năm 2013 của Cụm thi đua số 5 đã được tổ chức tại Trụ sở Báo Hà Nội Mới với sự tham gia của 16 đơn vị.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ

Lễ trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2011.

Ngày 05/11/2012 tại trụ sở Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (HUPI), Đồng chí Lê Vinh - Viện trưởng đã chủ trì buổi lễ trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội kèm theo Quyết định khen thưởng cho các cá nhân thuộc Viện có thành tích suất sắc trong công tác năm 2011.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đến thăm và tặng quà Trung Thu tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Sáng ngày 23/9/2012, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện QHXD Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, trao quà từ thiện nhân dịp Trung Thu cho các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội. Đồng hành với chuyến đi có đồng chí Bùi Xuân Tùng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn - Phó Viện trưởng Viện QHXD HN và đồng chí Lưu Quang Huy - Phó Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội.

Đại hội Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Ngày 14/9/2012, được sự chấp thuận của Công đoàn cấp trên, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức long trọng Đại hội Công đoàn Viện. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Thiệu – PCT Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, đại diện Công đoàn một số cơ quan, đơn vị bạn như Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội, Viện Quy kiến trúc hoạch đô thị và nông thôn, Trung tâm phát triển Quỹ đất Thành phố… và hơn 100 đoàn viên Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ

Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 của Cụm thi đua số 5 tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Ngày 12 tháng 7 năm 2012, Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 của Cụm thi đua số 5 đã được tổ chức tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Đến tham dự Hội nghị có ông Hoàng Duy Khanh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội; ông Đỗ Đình Chung - Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 – Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố Hà Nội và 16 cơ quan, đơn vị thành viên thuộc Cụm thi đua số 5.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ
Giải bóng đá “Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội mở rộng” (HUPI OPEN) lần thứ I năm 2013 diễn ra thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 30/8/2013 đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của vòng chung kết giải bóng đá ”Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội mở rộng” (HUPI OPEN) lần thứ I năm 2013.

Chuyên mục: Bản tin nội bộ
Khai mạc Giải bóng đá “Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội mở rộng” (HUPI OPEN) lần thứ I năm 2013

Ngày 19/8/2013 giải bóng đá ”Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội mở rộng” (HUPI OPEN) lần thứ I năm 2013 đã được khai mạc.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7