Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ VI – Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XI).

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 04:26
Ngày 01//4/2013, Đảng bộ Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ VI – Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XI) đối với các Đảng viên, cán bộ, viên chức Viện. Tham gia nói chuyện tại buổi học tập có Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó trưởng Ban Tuyên giáo – Thành Ủy Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long đã làm rõ những nội dung cơ bản của 2 Nghị quyết và 3 Kết luận của Hội nghị lần thứ 6 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), nhấn mạnh những vấn đề thực tiễn đang đặt ra cấp bách trước mắt và lâu dài đối với sự phát triển bền vững của đất nước cũng như của Thành phố Hà Nội.
Thông qua việc học tập, quán triệt, các đảng viên, cán bộ, viên chức của Viện có điều kiện nắm vững, hiểu sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, yêu cầu, nội dung các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị lần thứ 6 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), qua đó, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động; trang bị kiến thức lý luận để vận dụng một cách sáng tạo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào quá trình thực hiện nhiệm vụ trong cơ quan, và từng đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long giới thiệu Nghị quyết hội nghị lần thứ VI – Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XI).

hoctap chinh tri 01042013

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 695
  • Tháng hiện tại: 39210
  • Tổng lượt truy cập: 4650999