Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Mít tinh chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2015 17:09 - Người đăng bài viết: quantri2
Sáng ngày 06/3/2015, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, viên chức các trung tâm thiết kế - quy hoạch và các phòng chức năng của Viện.

Phó Viện trưởng – Chủ tịch Công đoàn Viện Lê Chính Trực tại buổi Mít tinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ tại Viện QHXD Hà Nội
 
Tại buổi lễ, Phó Viện trưởng – Chủ tịch Công đoàn Viện Lê Chính Trực đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào phụ nữ quốc tế 8/3, đồng thời nhấn mạnh truyền thống đoàn kết yêu nước, tôn vinh tinh thần lao động sáng tạo và những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam nói chung trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; vai trò và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội với công cuộc xây dựng Thủ đô Hà Nội nói chung và Viện nói riêng. Trong số 150 cán bộ, viên chức của Viện thì cán bộ nữ chiếm đến hơn 40%  và giữ nhiều vai trò trọng trách của Viện.  Các cán bộ nữ Viện không chỉ đảm đang lo toan cuộc sống gia đình, làm tốt bổn phận của người mẹ, người vợ, nuôi con khỏe, dạy con ngoan mà còn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong công việc, chủ động khắc phục khó khăn, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt trong năm qua đã có 2 đồ án chuyên ngành do cán bộ nữ của Viện chủ trì đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Không khí trong hội trường đã trở nên sôi động khi đến buổi biểu diễn văn nghệ do các đoàn viên Thanh niên các Chi đoàn và các Trung tâm Quy hoạch – Kiến trúc của Viện với các tiết mục văn nghệ tôn vinh, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước…
Buổi mít tinh khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và mang lại nhiều niềm vui dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8 tháng 3.
 Các tiết mục văn nghệ của đoàn viên Thanh niên các Chi đoàn và các Trung tâm Quy hoạch – Kiến trúc của Viện tại Lễ Mít tinh.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 731
  • Tháng hiện tại: 41914
  • Tổng lượt truy cập: 4653703