Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Ất Mùi - 2015.

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/02/2015 01:22 - Người đăng bài viết: quantri2
Nhân dịp đầu năm mới 2015 và chuẩn bị đón Tết Ất Mùi, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ lão thành đã từng công tác tại Viện. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của ông Phạm Hữu Chung - nguyên Viện trưởng (giai đoạn 1986-2001), ông Văn Tấn Hổ - nguyên Viện trưởng (giai đoạn 2002-2008), bà Lã Thị Kim Ngân - nguyên Viện trưởng (giai đoạn 2008-2012), cùng các cán bộ, viên chức của Viện đã nghỉ hưu.
Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Lê Vinh vui mừng thông báo kết quả công tác của Viện trong năm 2014 và các thành tựu mà tập thể Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã đạt được. Trong năm 2014, Viện đã hoàn thành một khối lượng lớn các đồ án quy hoạch Thành phố giao theo kế hoạch và các đồ án của các chủ đầu tư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Những đồ án này đều được các hội đồng chuyên môn đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu và tính khả thi. Số lượng và chất lượng các đồ án được phê duyệt đã khẳng định sự phát triển của thương hiệu HUPI do các thế hệ đã dày công vun đắp, qua đó cũng đánh dấu sự trưởng thành của các cán bộ trẻ hiện nay. Trong năm 2014, 100% cán bộ hoàn thành nhiệm vụ công tác, đời sống cán bộ, viên chức, người lao động của Viện được đảm bảo với thu nhập bình quân đạt trên 10.000.000đ/người/tháng. Tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Viện đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực được cấp trên ghi nhận. Công tác đào tạo, hợp tác quốc tế và ứng dụng công nghệ thông tin cũng được chú trọng đầu tư và đã có những kết quả bước đầu góp phần phục vụ tốt hơn hoạt động sản xuất và đáp ứng yêu cầu hội nhập thế giới.
Ông Phạm Hữu Chung – nguyên Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội giai đoạn 1986-2001 đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu trong năm 2014 mà tập thể Viện đã đạt được. Ông mong rằng các thế hệ cán bộ, viên chức của Viện sẽ tiếp tục sáng tạo, phát huy truyền thống đáng tự hào trên chặng đường hơn 50 năm xây dựng và phát triển.
Viện trưởng Lê Vinh thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu. Tập thể Viện luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc những đóng góp của các cán bộ hưu trí; kinh nghiệm quý báu của các cán bộ đi trước sẽ là cơ sở để thế hệ sau kế thừa và phát huy nhằm xây dựng Viện ngày càng phát triển. Viện trưởng Lê Vinh chúc các cán bộ hưu trí của Viện luôn dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, khẳng định thương hiệu “HUPI” đối với bạn bè, các cơ quan, đơn vị trong nước và quốc tế.
 

 
Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Ất Mùi - 2015 tại Viện QHXD Hà Nội

Viện trưởng Lê Vinh thông báo các kết quả công tác của Viện trong năm 2014

 
Ông Phạm Hữu Chung – nguyên Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội giai đoạn 1986-2001 tâm sự tại buổi gặp mặt.


Đoàn Thanh niên đóng góp các tiết mục văn nghệ phục vụ “các cụ hưu trí”


Niềm vui gặp mặt của các thế hệ cán bộ, viên chức Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội


Viện trưởng Lê Vinh thay mặt tập thể Viện QHXD Hà Nội chúc thọ các cựu cán bộ, viên chức của Viện lên tuổi 70


Niềm vui của những cựu cán bộ, viên chức Viện QHXD Hà Nội trong những ngày đầu xuân Ất Mùi - 2015


Ban Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội chụp ảnh lưu niệm nhân dịp Xuân Ất Mùi - 2015


.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 676
  • Tháng hiện tại: 39191
  • Tổng lượt truy cập: 4650980