Tiếng Việt English

Sự Kiện

Lễ Kết nạp Đảng viên Chi bộ 1 và 3

Đăng lúc: Thứ hai - 22/07/2019 11:36 - Người đăng bài viết: quantri2

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 19 tháng 7 năm 2019 các Chi bộ 1 và 3 thuộc Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú là cán bộ, viên chức đang làm việc tại Viện.

          Tới dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Giang Vũ Trung-Phó Bí thư Đảng ủy Viện, đ/c Nguyễn Đức Hùng-UV BCH Đảng ủy Viện-Phó Viện trưởng, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ 1 và 3.

Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Chi bộ 1 và 3 thuộc Đảng bộ Viện có 02 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam trong đợt này gồm:

- Đ/c Phạm Đoàn Bách – Chi bộ 1.

- Đ/c Hà Anh Tuấn – Chi bộ 3.

Các đồng chí Bí thư các Chi bộ 1, 3 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tại buổi Lễ, Đ/c Giang Vũ Trung - Phó Bí thư Đảng ủy Viện chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau quá trình được bồi dưỡng, thử thách, với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của từng đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần nâng cao vị thế của Viện trong thời gian tới.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy Viện đã có nhiều quần chúng ưu tú, qua quá trình phấn đấu rèn luyện được xem xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến nay Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội đã có 10 Chi bộ cùng hơn 70 Đảng viên trên tổng số 155 công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Viện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kết nạp Đảng viên:

Đ/c Nguyễn Đức Hùng – Bí thư Chi bộ 3 – Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Hà Anh Tuấn.
Đ/c Trương Thị Phương Lan –  Bí Thư Chi Bộ 1 – Phó Giám đốc Trung tâm QH-KT 1 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Phạm Đoàn Bách.
                                            Đ/c Giang Vũ Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Viện chúc mừng 02 Đ/c Đảng viên mới kết nạp.
                                                                                                       Ảnh kỷ niệm Chi bộ 3
                                                                                                      Ảnh kỷ niệm Chi bộ 1
                                                                                                      Ảnh kỷ niệm Chi bộ 1 và 3 


 

 

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 525
  • Tháng hiện tại: 39040
  • Tổng lượt truy cập: 4650829