Tiếng Việt English

Sự Kiện

Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015”

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/12/2015 15:58 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 10/12, tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư, Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cùng tập thể Đoàn khối các cơ quan Thành phố đã tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015”.
Tham dự ngày hội có bà Lê Thị Thu Hằng - Bí thư đảng ủy Khối các cơ quan TP, ông Nguyễn Đức Thành - Phó bí thư Đảng ủy khối và ông Phùng Khải Lợi - Phó bí thư Đảng ủy khối đến hưởng ứng hiến máu cùng với gần 600 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên các cơ quan thuộc Đảng bộ Khối .
Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP chia sẻ,: hoạt động hiến máu nhân đạo chính là hành động, nghĩa cử cao đẹp và việc làm hết sức nhân văn của người tham gia hiến tặng máu. Vì vậy, việc hiến máu tình nguyện cần được nhân rộng để phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết, nhân ái. Trong những năm gần đây, phong trào hiến máu tình nguyện đã có sức lan tỏa sâu rộng và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Nhiều ngày hội hiến máu, nhiều mô hình máu được triển khai hiệu quả, lượng máu thu được luôn vượt chỉ tiêu đề ra, từng bước đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị của người bệnh.
Bà Lê Thị Thu Hằng - Bí thư Đảng ủy Khối tham gia hiến máu nhân đạo
 
Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, hàng năm, Đảng ủy Khối các cơ quan TP luôn chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức tham gia hiến máu. Đồng thời, giao Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan TP là đơn vị thường trực triển khai nội dung quan trọng này. Các ngày hội hiến máu được tổ chức từ cấp cơ sở đến cấp Khối đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, tăng cả về số lượng người tham gia và số đơn vị máu. Năm 2012, thu được 2.202 đơn vị máu, năm 2013 thu được 3.901 đơn vị máu, năm 2014 thu được 5.301 đơn vị máu. Trong năm 2015, tính đến đầu tháng 12, đã thu được hơn 9.200 đơn vị máu.
Biểu dương tinh thần chung tay đóng góp cho sức khỏe cộng đồng của các cấp ủy, tổ chức đoàn thuộc Khối các cơ quan TP, ông Nguyễn Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP đề nghị các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo. Qua đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ của phong trào hiến máu tình nguyện trong mỗi người dân Việt Nam.
Theo thống kê ban đầu của Ban Tổ chức, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015 của Khối các cơ quan TP đã thu được khoảng trên 400 đơn vị máu.
 
Một số hình ảnh về Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015”

Đ/c Nguyễn Trung Tuấn - Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 1 và đ/c Phạm Gia Long - Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 2


Đ/c Vũ Vân Nga - Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 3


Đ/c Nguyễn Phương Thúy - Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 4


Đ/c Nguyễn Hồng Quân - Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 1


Đ/c Hà Anh Tuấn - Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 3
Tác giả bài viết: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 1883
  • Tháng hiện tại: 17833
  • Tổng lượt truy cập: 4455242