Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ tư - 10/03/2021 04:09
Sáng ngày 8/3/2021, công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cùng văn phòng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự lễ kỷ niệm có Lãnh đạo viện, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các đơn vị, các nữ cán bộ viên chức, người lao động và toàn thể anh em trong Viện.

Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Lưu Quang Huy ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, nỗ lực, cố gắng công sức, trí tuệ của các nữ cán bộ viên chức, người lao động. Với số lượng nữ chiếm 40% tổng số cán bộ làm việc tại Viện, các chị em không chỉ là động lực tinh thần cho các anh mà còn đóng góp công sức không nhỏ vào sự phát triển của Viện. Năm 2020,  Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã vinh dự nhận Cờ thi đua “Đơn vị  xuất sắc phong trào thi đua năm 2020” của Thủ tướng Chính Phủ.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Viện trưởng chúc các nữ cán bộ viên chức, người lao động sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, mong muốn các chị em tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để đóng góp vào sự phát triển chung của Viện. Đồng thời, cũng tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam chủ động giải quyết tốt công việc gia đình và công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

anh 1 8 3 chuan
Viện trưởng Lưu Quang Huy phát biểu chúc mừng chị em.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Lê Chính Trực – Chủ tịch Công đoàn, Phó viện trưởng phát biểu chúc mừng các chị em cùng gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, xinh tươi trẻ đẹp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành công trong công tác cũng như chăm lo tốt cho gia đình.

Chủ tịch Công đoàn, Phó viện trưởng Lê Chính Trực phát biểu chúc mừng chị em.

Tập thể Lãnh đạo Viện gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm tới 8 đại diện nữ của các đơn vị trong Viện. Nhân ngày vui của các chị em, các đoàn viên thanh niên đã thể hiện lời ca, tiếng hát đầy ý nghĩa tặng chị em làm không khí buổi gặp giao lưu tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Tập thể Lãnh đạo Viện tặng hoa cho đại diện chị em 8 đơn vị.

Ảnh lưu niệm.

Đoàn thanh niên TT QHKT 1 thể hiện ca khúc.

TT QHKT 3 và TT NCKT QHĐTNT hát tặng các chị các em.

Nguồn tin: Viện QHXD Hà Nội