Hội khỏe công nhân viên chức lao động ngành xây dựng Hà Nội năm 2021

Thứ hai - 26/04/2021 05:22
Ngày 20/4, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức thành công hội khỏe công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm 2021 tại Nhà thi đấu quận Hà Đông. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày bầu cử toàn dân 2021, Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021.

Đến dự Hội khỏe có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn xây dựng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thế Công - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội và Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội; và các đông chí lãnh đạo công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị hành chính và doanh nghiệp.

Tham dự Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm nay có hơn 900 vận động viên đến các công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị hành chính và doanh nghiệp trong ngành tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Cầu lông, kéo co, bóng bàn.

Bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CĐ ngành Xây dựng Hà Nội phát biểu khai mạc Hội khỏe.

Phát biểu tại Hội khỏe, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh cho biết: Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, tạo không khí thi đua phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; qua đó từng bước xây dựng đời sống văn hóa công sở, góp phần động viên công nhân, viên chức, lao động phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2021.

Hội khỏe đã tạo không khí đoàn kết, phấn khởi, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng Hà Nội. Ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, vận động viên của các đội đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham gia 3 hạng mục: Kéo co; Cầu lông: Đôi nam (41 tuổi trở lên) và Đôi nam nữ; Bóng bàn: Đơn nữ và Đôi nam nữ.  Và đã giành được 3 giải thưởng:
  • Giải nhì: Cầu lông đôi nam (41 tuổi trở lên)
  • Giải nhì: Cầu lông Đôi nam nữ
  • Giải nhì: Bóng bàn Đôi nam nữ
Kết quả thi đấu các đội cụ thể như sau:
Môn cầu lông:

Đôi nam 18-30 Đôi nam 31-40 Đôi nam 41 trở lên

Đôi nam nữ
Nhất: Công ty Môi trường đô thị Hà Nội. Nhất: Công ty nước sạch Hà Đông. Nhất: Môi trường đô thị Hà Nội. Nhất: Công ty nước sạch Hà Nội.
Nhì: Chi cục giám định. Nhì: Công ty mô trường đô thị. Nhì: Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Nhì: Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Ba: Công ty DELTA Ba: Chi cục giám định và Công ty môi trường đô thị. Ba: Công ty môi trường đô thị Hà Nội. Ba: Công ty môi trường đô thị Hà Nội.

Môn bóng bàn:

Đơn nam Đơn nữ Đôi nam

Đôi nam nữ
Nhất: Công ty nước sạch Hà Nội. Nhất: Công ty nước sạch Hà Nội. Nhất: Công ty nước sạch Hà Nội. Nhất: Công ty nước sạch Hà Nội
Nhì: Công ty thoát nước Hà Nội. Nhì: Công ty nước sạch Hà Nội. Nhì: Công ty thoát nước Hà Nội. Nhì: Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
Ba: Công ty thoát nước Hà Nội và Ban quản lý các công trình nhà ở công sở. Ba: Công ty nước sạch Hà Nội. Ba: Công ty nước sạch Hà Đông. Ba: Công ty nước sạch Hà Đông.

Môn kéo co:

Đội nam khối DN Đội nữ khối NN Đội nam khối HC

Nhất: Công ty nước sạch Hà Nội. Nhất: Công ty vườn thú Hà Nội. Nhất: Công ty DELTA
Nhì: Công ty thoát nước Hà Nội. Nhì: Công ty nước sạch Hà Nội. Nhì: Ban nhà ở và công sở
Ba: Công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị. Ba: Công ty nước sạch Hà Đông và Công ty thoát nước Hà Nội. Ba: Ban duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe:

Đôi nam Viện QHXDHN (41 tuổi trở lên) thi đấu môn cầu lông.

Thi đấu bóng bàn đơn nữ giữa Viện QHXDHN và CT TNHH MTV Nước sạch Hà Nội

Thi đấu bóng bàn Đôi nam nữ giữa Viện QHXDHN và CT TNHH MTV Nước sạch Hà Nội

Các vận động viên tham dự hội khỏe với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những tình huống
đẹp mắt, ấn tượng.

Đội kéo co nam Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Các đội đạt giải cầu lông đôi nam (41 tuổi trở lên)

Các đội đạt giải cầu lông đôi nam nữ

Các đội đạt giải cầu lông đôi nam (31-40 tuổi)

Các đội đạt giải cầu lông đôi nam (18-30 tuổi)

Các đội đạt giải bóng bàn đơn nam

Các đội đạt giải bóng bàn đơn nữ

Các đội đạt giải bóng bàn đôi nam nữ

Các đội đạt giải bóng bàn đôi nam.

Nguồn tin: Viện QHXD Hà Nội