0 NaN undefined

Giao lưu các Viện, đơn vị Quy hoạch xây dựng phía Bắc và miền Trung

Thứ tư - 27/01/2021 23:28
Ngày 23/01/2021, tại Viện Quy hoạch xây dựng Ninh Bình đã diễn ra buổi Giao lưu các đơn vị quy hoạch xây dựng phía Bắc và miền Trung. Đến dự buổi giao lưu có đại biểu của 20 đơn vị quy hoạch xây dựng các tỉnh, thành phố phía Bắc và miền Trung: Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Lào Cai, Nam Định, Hải Dương, Hòa Bình, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Tĩnh, Quảng Bình,…Đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có đồng chí Lê Chính Trực- Phó viện trưởng cùng lãnh đạo các Trung tâm đơn vị trong Viện và các cán bộ viên chức tham dự.

Chương trình giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện, cởi mở. Lãnh đạo các đơn vị và các chuyên gia quy hoạch đã trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, vận hành đơn vị, kinh nghiệm tổ chức triển khai thực hiện các đồ án quy hoạch, các đề tài nghiên cứu khoa học cũng như các nội dung còn vướng mắc khi triển khai thực hiện công tác chuyên môn. Đây cùng là cơ hội để các nhà quản lý, các kiến trúc sư và kỹ sư tâm huyết với nghề được giao lưu, học hỏi, cống hiến sức lực và cho sự nghiệp pháttriển ngành quy hoạch các tỉnh nói riêng và đất nước nói chung. Chương trình văn nghệ chào xuân 2021 với nhiều tiết mục đặc sắc, trong đó có một số tiết mục do Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham gia, tạo một nên không khí đoàn kết, vui tươi, nhiệt huyết, cho ngày gặp gỡ giao lưu không thể nào quên.

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội là một trong những đơn vị đầu tiên đề xướng hoạt động giao lưu các Viện, đơn vị quy hoạch xây dựng phía Bắc và miền Trung, để tăng sự đoàn kết và quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, đến nay đã được 8 năm và ngày càng mở rộng phát triển. Hoạt động giao lưu được tổ chức thường xuyên hàng năm vào dịp đầu xuân theo hình thức luân phiên. Được sự thống nhất của các đơn vị, Viện Kiến trúc quy hoạch xây dựng Lào Cai dự kiến sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện giao lưu năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện:

Đại diện lãnh đạo và các chuyên gia quy hoạch của các Viện chụp hình lưu niệm

Đại diện đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Nguồn tin: VQHXD Hà Nội