0 NaN undefined

Gặp mặt, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021

Thứ ba - 02/02/2021 22:30
Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2021, tại trụ sở Viện Quy hoạch xây dựng (QHXD) Hà Nội, ông Lưu Quang Huy  - Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội đã chủ trì buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan, Lãnh đạo viện, các đơn vị, sự hiện diện của 2 cán bộ nguyên Viện trưởng: ông Phạm Hữu Chung (1986-2001) và ông Văn Tấn Hổ (2002-2008) cùng toàn thể cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Gặp mặt các cán bộ viên chức, công chức đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được Viện QHXD Hà Nội duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để Ban lãnh đạo Viện trao đổi về kết quả đã đạt được trong năm và cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các cán bộ hưu trí

 
Ông Lưu Quang Huy  - Viện trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Lưu Quang Huy đã bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ viên chức, công chức đã từng công tác tại Viện QHXD Hà Nội. Viện trưởng đã trao đổi với các cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động và kết quả hoạt động trong năm 2020 cũng như nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Trong bối cảnh Thế giới diễn ra dịch bệnh Covid19, sự thay đổi cơ cấu tổ chức tại Viện (sát nhập 12 đơn vị thành 9 đơn vị) nhưng Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức, công chức trong Viện đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra.Năm 2020, Viện đã hoàn thành các đồ án quy hoạch Thành phố giao theo kế hoạch và các đồ án của các chủ đầu tư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Những đồ án này đều được các hội đồng chuyên môn đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu và tính khả thi. Số lượng và chất lượng các đồ án được phê duyệt đã khẳng định sự phát triển của thương hiệu Viện QHXD Hà Nội. Năm 2021, Viện QHXD Hà Nội tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ Thành ủy, UBND Thành phố đáp ứng kịp thời công tác quản lý trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng Thủ đô; Đổi mới phương pháp lãnh đạo, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, chỉ đạo công việc sâu sát; Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các đồ án quy hoạch trọng điểm; Nâng cao chất lượngcông tác đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực quy hoạch - kiến trúc, cập nhật kiến thức mới...

 
Bà Nguyễn Thị Mùi – Nguyên tổ trưởng tổ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt tập thể cán bộ hưu trí, bà Nguyễn Thị Mùi phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi tham dự buổi gặp mặt và chúc mừng những thành công mà Viện QHXD Hà Nội đã đạt được trong năm 2020. Do tuổi cao, sức yếu, bà đề cử ông Phạm Gia Lượng là Tổ trưởng hưu trí và bà Vũ Thu Hà – Tổ phó hưu trí. Đây là các cán bộ mới về hưu trong khoảng 2-3 năm gần đây. 100% cán bộ hưu trí đồng ý nhất trí và mong rằng  Tổ trưởng và Tổ phó sẽ tiếp tục phát huy nhiệt huyết, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ hưu trí và Viện QHXD Hà Nội.
 
Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội trao tặng Mừng thọ

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Viện trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu đối với sự phát triển lớn mạnh của Viện QHXD Hà Nội. Trong suốt chặng đường thành lập và phát triển với nhiều khó khăn, thách thức, với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của các cán bộ, công chức Viện QHXD Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, trong đó có đóng góp của các thế hệ đi trước. Viện trưởng hy vọng trong những năm tới các cán bộ hưu trí vẫn tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình.

Viện trưởng trân trọng trao tặng Mừng thọ cho ông Phạm Hữu Chung (80 tuổi), bà Vương Thị Tâm (70 tuổi) và kính chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang  –  Thịnh vượng!

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình giữa các thế hệ cán bộ, công chức trong Viện./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 
 
 

Nguồn tin: VQHXD Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Gửi phản hồi
Lấy ý kiến cộng đồng dân cư

148/2020/NĐ-CP

Nghị định số 148/2020/NĐ-CP của Chính phủ : Sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai

Thời gian đăng: 25/12/2020

lượt xem: 125 | lượt tải:46

5463/QĐ-UBND

Quyết định 5463/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc Phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối từ quốc lộ 3 đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp, tỷ lệ 1/500. Địa điểm: Huyện Đông Anh, Hà Nội

Thời gian đăng: 25/12/2020

lượt xem: 62 | lượt tải:20

15/VBHN-BXD

Văn bản hợp nhất số 15/VBHN-BXD ngày 14/10/2020 của Bộ Xây dựng: Thông tư hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng

Thời gian đăng: 25/12/2020

lượt xem: 65 | lượt tải:27

89/2015/QH13

THỐNG KÊ

Thời gian đăng: 20/07/2019

lượt xem: 124 | lượt tải:32

63/2020/QH14

Luật số 63/2020/QH14 của Quốc hội : Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật

Thời gian đăng: 10/01/2021

lượt xem: 57 | lượt tải:13

Báo tạp chí

  • Báo Lao Động
  • Báo Kinh Tế Đô Thị
  • Báo Quy Hoạch Đô Thị
  • Báo Kiến Việt
  • Tạp chí kiến trúc
  • Theo baoxaydung.com.vn
qct
qcp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây