0 NaN undefined

Bải dự thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước thành phố Hà Nội năm 2024: TRỊNH XUÂN HOÀNG – CÁN BỘ TRẺ VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG HÀ NỘI -  TÀI NĂNG, THÔNG MINH VÀ NHIỆT HUYẾT 

Thứ sáu - 19/04/2024 04:39
Trịnh Xuân Hoàng sinh năm 1995, hiện đang là kỹ sư với 05 năm kinh nghiệm. Anh từng tham gia thiết kế rất nhiều công trình, đóng góp một phần sức mình để xây dựng Thủ đô, Đất nước. Nhiều người cảm phục anh không chỉ bởi vì sự thông minh, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao của anh mà còn bởi vì tinh thần không quản ngại khó khăn trong cuộc sống.Sinh ra và lớn lên trong một gia đình tại Thủ đô Hà Nội, anh vẫn luôn luôn cố gắng và ý thức được việc tự học để có thể đỡ đần bố mẹ. Do hoàn cảnh gia đình ngoài việc học anh còn đi làm thêm để kiếm thêm tiền giúp đỡ cho bố mẹ. Những khó khăn eo hẹp về thời gian và áp lực về cơm áo gạo tiền không làm anh nản lòng. Từ sự giúp đỡ của gia đình, thầy cô và bạn bè cùng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, anh đã nhận được những thành tích cao trong quá trình học tập. Chính vì sự cố gắng của mình, với thành tích học tập tại trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội anh đã hoàn thành việc học của mình trước và được Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nhận vào thực tập và thử việc khi còn đang chờ nhận bằng tốt nghiệp đại học.

Nền tảng giáo dục của mái trường Đại học đã dạy cho anh cách sống trong xã hội, là cái nôi giúp anh trưởng thành, trang bị cho anh những kiến thức nền tảng và trải nghiệm thật sâu sắc, để anh có thể tự tin bước vào cuộc sống đầy những khó khăn và thử thách sắp tới.Anh vào làm ở Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội từ tháng 11 năm 2019. Công việc này chính là niềm khao khát và đam mê của anh từ lâu.

Trong suốt những năm công tác, anh luôn được lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm. Anh được mọi người hết mực yêu mến bởi sự thông minh, nhiệt tình, hài hước và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. 5 năm công tác tại Viện, anh Hoàng luôn vượt qua khó khăn trở ngại, chịu khó học hỏi, nâng cao chuyên môn. Hiện giờ, anh đã chủ trì nhiều đồ án, hoàn thành nhiệm vụ mà thành phố và lãnh đạo Viện giao phó. Ngoài ra anh còn là đoàn viên thanh niên năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động đoàn của chi đoàn 2 với tư cách là Phó bí thư chi đoàn, anh luôn tham gia các hoạt động của Công Đoàn và Đoàn thanh niên Viện quy hoạch xây dựng Hà Nội cũng như các công tác Của Công Đoàn Ngành Xây dựng và Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội.

Trong 05 năm công tác tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội anh đã đạt được nhiều thành tích và khen thưởng: Năm 2022 anh được khen tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Giấy khen đạt danh hiệu Đoàn viên công đoàn xuất sắc của Ban chấp hành công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Năm 2023 đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Đối với công tác chuyên môn tại cơ quan anh luôn nghiêm túc chấp hành đầy đủ các nội quy quy định của cơ quan, nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đối với lãnh đạo Trung tâm, Anh là một cán bộ có tinh thần trách nhiệm cá nhân cao trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, có năng lực chuyên môn, nhiệt tình, đáng tin cậy.

Tôi cho rằng, với những thành tích như trên, anh Trịnh Xuân Hoàng hoàn toàn xứng đáng với các tiêu chí của cuộc thi, là tấm gương sáng trong công việc, là Đoàn viên, Đảng viên tiêu biểu, nổi bật và xuất sắc trên mọi phương diện.
       
Với nghị lực và sự cố gắng của anh, anh đã đạt được những thành quả nhất định trong cuộc sống. Anh được các đồng nghiệp, gia đình và bạn bè yêu quý, là tấm gương cho các bạn trẻ noi theo, anh Trịnh Xuân Hoàng xứng đáng là gương mặt trẻ điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước của Thành phố Hà Nội năm 2024.

Người dự thi: Vũ Minh Tuấn - Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc 2 - Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội

Nguồn tin: Viện quy hoạch xây dựng Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Gửi phản hồi
Lấy ý kiến cộng đồng dân cư

958/QĐ-VQH

Quyết định số 958/QĐ-VQH ngày 22/7/2024 của Viện QHXDHN về việc bổ nhiệm viên chức quản lý ông Trần Minh Quang giữ chức vụ Chánh Văn Phòng Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội

Thời gian đăng: 22/07/2024

lượt xem: 7 | lượt tải:3

345/QĐ-VQH

Quyết định số 345/QĐ-VQH ngày 03/4/2024 của Viện QHXD Hà Nội về việc Ban hành Hướng dẫn thành phần hồ sơ lập chỉ giới đường đỏ, cung cấp số liệu hạ tầng kỹ thuật tại Viện QHXD Hà Nội

Thời gian đăng: 08/04/2024

lượt xem: 133 | lượt tải:126

2068/QĐ-VQH

Quyết định số 2068/QĐ-VQH về việc Ban hành Hướng dẫn thành phần hồ sơ lập chỉ giới đường đỏ, cung cấp số liệu hạ tầng kỹ thuật tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Thời gian đăng: 23/11/2023

lượt xem: 360 | lượt tải:220

3663/QĐ-UBND

Quyết định số 3663/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội về việc Phê duyệt Điều chỉnh cục bộ QHCT tỉ lệ 1/500 hai bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài (đoạn 3) khu vực dự án đầu tư xây dựng Thành phố thông minh GĐ1 và GĐ2

Thời gian đăng: 24/07/2023

lượt xem: 264 | lượt tải:256

3428/QĐ-UBND

Quyết định số 3428/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội về việc Phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị N9, tỉ lệ 1/5000 tại khu quy hoạch 1.

Thời gian đăng: 20/08/2023

lượt xem: 422 | lượt tải:219

Báo tạp chí

  • Báo Lao Động
  • Báo Kinh Tế Đô Thị
  • Báo Quy Hoạch Đô Thị
  • Báo Kiến Việt
  • Tạp chí kiến trúc
  • Theo Báo Xây Dựng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây