0 undefined NaN

UBND thành phố Hà Nội tiếp đoàn đại biểu thành phố Mátxcơva (Liên bang Nga)

Chủ nhật - 02/11/2014 20:10
Ngày 30/10/2014, Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Chính quyền thành phố Mátxcơva - Liên bang Nga. Tham gia buổi tiếp có ông Lê Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị của Thành phố: Kế hoạch và Đầu tư; Ngoại vụ; Quy hoạch - Kiến trúc; Xây dựng; Giao thông vận tải; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thông tin và Truyền thông; Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội; Văn phòng UBND thành phố Hà Nội và UBND quận Hoàn Kiếm.

Ông Lê Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tiếp đoàn đại biểu thành phố Mátxcơva (Liên bang Nga)
 
Tại buổi tiếp, ông Lê Hồng Sơn gửi lời chào trân trọng tới đoàn, hoan nghênh chuyến thăm của đoàn đại biểu Chính quyền thành phố Mátxcơva tới Thủ đô Hà Nội. Đây là cuộc gặp gỡ của những người bạn đã có mối quan hệ hữu nghị truyền thống cùng sát cánh với nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước và hợp tác, giúp đỡ trong xây dựng và phát triển đất nước sau chiến tranh. Ông đánh giá cao hoạt động của Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva (INCENTRA) tại Mátxcơva và cho rằng sự thành công của dự án hợp tác này là biểu tượng của tình anh em kết nghĩa giữa hai thành phố Hà Nội – Mátxcơva; Ông cũng mong muốn trong thời gian tới chính quyền thành phố Mátxcơva sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để INCENTRA nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động, kinh doanh tại Mátxcơva hiệu quả hơn nữa.
Thay mặt đoàn đại biểu Chính quyền thành phố Mátxcơva, ông Valery Yurievich Vinogradov – Quận trưởng Quận Đông - Bắc thành phố Mátxcơva đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà thành phố Hà Nội đã dành cho đoàn, ông cũng thông báo về kết quả buổi tọa đàm trong ngày 29/10 giữa các Sở, ngành thành phố Hà Nội với đoàn đại biểu thành phố Mátxcơva (Liên bang Nga) về các nội dung như: phát triển hạ tầng giao thông, xây dựng và khai thác đầu mối giao thông trung chuyển cũng như các công trình giao thông trên bộ và ngầm, quy hoạch đô thị, bảo vệ các công trình di sản văn hóa, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước,…; buổi tọa đàm đã gợi mở ra những ý tưởng hợp tác thiết thực mang lại lợi ích cho nhân dân của hai thành phố Hà Nội – Mátxcơva. Ông cũng cảm ơn Chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội đã dành quỹ đất để xây dựng “Nhà Mátxcơva” tại Hà Nội, ông sẽ báo cáo với Chính quyền thành phố Mátxcơva sớm triển khai thực hiện dự án. Tại buổi gặp mặt, ông V.Y.Vinogradov cũng trân trọng gửi lời mời thăm Thủ đô Mátxcơva của Thị trưởng thành phố Mátxcơva đến Chính quyền thành phố Hà Nội.

Hình ảnh tại buổi tiếp đoàn đại biểu thành phố Mátxcơva (Liên bang Nga) tại UBND thành phố Hà Nội.

 

Buổi tọa đàm giữa đoàn các Sở, ngành thành phố Hà Nội và đoàn đại biểu thành phố Mátxcơva.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Gửi phản hồi
Lấy ý kiến cộng đồng dân cư

148/2020/NĐ-CP

Nghị định số 148/2020/NĐ-CP của Chính phủ : Sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai

Thời gian đăng: 25/12/2020

lượt xem: 53 | lượt tải:22

5463/QĐ-UBND

Quyết định 5463/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc Phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối từ quốc lộ 3 đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp, tỷ lệ 1/500. Địa điểm: Huyện Đông Anh, Hà Nội

Thời gian đăng: 25/12/2020

lượt xem: 31 | lượt tải:12

15/VBHN-BXD

Văn bản hợp nhất số 15/VBHN-BXD ngày 14/10/2020 của Bộ Xây dựng: Thông tư hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng

Thời gian đăng: 25/12/2020

lượt xem: 35 | lượt tải:13

89/2015/QH13

THỐNG KÊ

Thời gian đăng: 20/07/2019

lượt xem: 105 | lượt tải:31

63/2020/QH14

Luật số 63/2020/QH14 của Quốc hội : Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật

Thời gian đăng: 10/01/2021

lượt xem: 19 | lượt tải:3

Báo tạp chí

  • Báo Lao Động
  • Báo Kinh Tế Đô Thị
  • Báo Quy Hoạch Đô Thị
  • Báo Kiến Việt
  • Báo Hà Nội Mới
  • Báo Tạp Chí Quy Hoạch
qct
qcp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây