Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội

Thứ sáu - 04/07/2014 23:15

Ngày 04/7/2014, tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội. Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn thị Minh Hạnh-Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, ông Nguyễn Ngọc Việt-Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trong Viện.

Ông Nguyễn Ngọc Việt-Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 3566/QĐ-UBND ngày 30/6/2014 của UBND thành phố Hà Nội về việc điều động và bổ nhiệm ông Bùi Xuân Tùng sang cương vị mới là Phó Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc.
Tại buổi lễ, ông Bùi Xuân Tùng cảm ơn sự tín nhiệm và quan tâm của Lãnh đạo Thành Ủy, UBND thành phố Hà Nội đã tin tưởng và giao cho ông trọng trách trong cương vị mới; ông cũng cảm ơn Ban Lãnh đạo Viện, các cán bộ, viên chức Viện QHXD Hà Nội đã đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ ông hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị Phó Viện trưởng trong thời gian qua.
Cũng tại buổi lễ, Viện trưởng Lê Vinh chúc mừng ông Bùi Xuân Tùng được bổ nhiệm vào cương vị mới, cảm ơn những đóng góp không nhỏ của tân Phó Giám đốc Sở Quy hoạch-Kiến trúc cho Viện qua nhiều giai đoạn, nhiều thời kỳ, cùng với tập thể Viện tạo dựng  thương hiệu của Viện QHXD Hà Nội như ngày hôm nay. Ông mong muốn trong thời gian tới tân Phó Giám đốc Sở Quy hoạch-Kiến trúc sẽ phát huy hơn nữa kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm quản lý của mình để xây dựng Thủ đô ngày càng “xanh-sạch-đẹp”, cũng như tăng cường sự phối hợp giữa Sở QH-KT và Viện QHXD Hà Nội trong lĩnh vực lập, thẩm định các đồ án quy hoạch và lĩnh vực quản lý đô thị.

Thay mặt UBND thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Ngọc Việt - Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Bùi Xuân Tùng sang cương vị mới là Phó Giám đốc Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội.

Đại diện Ban Tổ chức Thành ủy và Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Xuân Tùng, tân Phó Giám đốc Sở QH-KT Hà Nội.

Nguyên Phó Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội – Bùi Xuân Tùng phát biểu tại buổi lễ.

Viện trưởng Lê Vinh chúc mừng tân PGiám đốc Sở QH-KT Bùi Xuân Tùng.