Đại hội Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ ba - 24/10/2017 13:00
Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, ngày 19 tháng 10 năm 2017 Công đoàn cơ sở Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đến dự Đại hội Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có Đ/c Nguyễn Thế Thiệu - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và Đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Chuyên viên thường vụ - Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cùng các Đ/c Lê Chính Trực - Chủ tịch Công đoàn - Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội; Đ/c Đào Duy Hưng, Đ/c Lưu Quang Huy – Phó Viện trưởng và toàn thể các công đoàn viên công tác tại các Phòng, Ban và Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc của Viện.
Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã có nhiều thành tích trong hoạt động như: Tổ chức tốt điều kiện sống và làm việc cho cán bộ, viện chức, người lao động của Viện; Hưởng ứng  tham gia tích cực các phong trào thi đua do Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội phát động... Trong nhiệm kỳ này, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã vinh dự được nhận Cờ thi đua và bằng khen của Công đoàn ngành Xây dựng.
Công đoàn Viện QHXD Hà Nội trong những năm qua đã thường xuyên chăm lo tới đời sống vật chất, tinh thần cho các cán bộ như tổ chức ăn trưa tại Viện, tổ chức kỷ niệm ngày 8-3, ngày 20-10, nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ, tổ chức giải bóng đá Hupi hằng năm,… Các hoạt động này đã mang lại tinh thần thoải mái và tạo được sự đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn viên trong Viện.
Năm 2016, Viện QHXD Hà nội  đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Thành tích này đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, viên chức của Viện, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tạo nên sức mạnh, sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn đơn vị.
Sau khi đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, Ban chấp hành Công đoàn Viện cũng đã đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu tổ chức Công đoàn cơ sở xuất sắc; Chú trọng nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện nhiều điển hình mới trong hoạt động Công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; Giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng; Tham gia tích cực công tác xã hội, tạo thế đứng vững chắc cho Viện QHXD Hà Nội.
Đồng chí Đào Duy Hưng – Phó Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội thay mặt cho Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện khẳng định những thành quả của Công đoàn Viện, những đóng góp to lớn của các công đoàn viên. Đồng chí cũng mong rằng các công đoàn viên sẽ nâng cao trình độ hiểu biết về chuyên môn và pháp luật để tham mưu tốt hơn nữa, nhiều hơn nữa cho Ban Lãnh đạo Viện. Hy vọng các đồng chí trong BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 có đủ bản lĩnh, nhiệt huyết, trí tuệ để dẫn dắt các công đoàn viên cơ sở phát huy được hết khả năng của mình, lao động, sáng tạo làm cho Viện ngày một phát triển.
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Thiệu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích Công đoàn Viện QHXD Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng chí cũng nêu ra những vấn đề cần khắc phục cho Công đoàn Viện QHXD Hà Nội trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội Công đoàn Viện QHXD Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp và mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn Viện QHXD Hà Nội quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.
Danh sách các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Viện QHXD Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022 như sau:
  1. Đ/c Lê Chính Trực - Ủy viên thường vụ - Chủ tịch Công đoàn Viện
  2. Đ/c Phạm Sĩ Hiền     - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch Công đoàn Viện
  3. Đ/c Trần Minh Quang - Ủy viên thường vụ -  Phó Chủ tịch Công đoàn Viện
  4. Đ/c Dương Ngô Hưng - Tài chính Công đoàn
  5. Đ/c Trần Quốc Duy
  6. Đ/c Trần Ngọc Diệp           - Ban nữ công
  7. Đ/c Kim Ngọc Minh           - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
  8. Đ/c Đặng Thị Mai Hương  - Trưởng Ban Nữ công
  9. Đ/c Trần Thị Ánh Nguyệt  - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
Danh sách các đồng chí tham dự Đại hội BCH Công đoàn Ngành khóa XIII.
  1. Đ/c Trần Minh Quang        - Ủy viên tham dự chính thức
  2. Đ/c Phạm Sĩ Hiền              - Ủy viên dự khuyết
  3. Đ/c Kim Ngọc Minh           - Ủy viên dự khuyết

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022.

Đ/c Lê Chính Trực – Chủ tịch Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nhiệm kỳ 2012-2017 phát biểu khai mạc Đại hội

Công đoàn viên tại các đơn vị trong Viện tham gia bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

tặng hoa cho Đ/c Đỗ Thái Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện QHXD Hà Nội nhiệm kỳ 2012-2017

BCH Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2017-2022 chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự Đại hội

Nguồn tin: VQHXDHN