Chung cư cao cấp The Infiniti được vinh danh tại nhiều giải thưởng danh giá tại Việt Nam

Thứ ba - 06/02/2024 02:49

TheInfiniti của Keppel Land được thiết kế bởi AWP Architects, tọa lạc tại Quận 7, Tp Hồ Chí Minh là khu chung cư cao cấp với tổng diện tích xây dựng 119,316m2. Dự án gồm 932 căn hộ với 4 tòa tháp bao quanh không gian cảnh quan trung tâm đậm chất Hawaii, khối đế giáp sông Cả Cấm là khu kinh doanh thương mại rộng 4,000m2. TheInfiniti được thiết kế tinh tế nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị cũng như sự thư giãn tuyệt đối.

.

Lấy cảm hứng chủ đạo từ cảnh quan Hawaii bao gồm khu rừng kỳ thú, nhà cây, thác nước, đại dương… cùng hơn 65% diện tích dự án cho cây xanh và 1.700m2 cho mặt nước. Dự án như một ốc đảo xanh giữa lòng đô thị, giúp cư dân thư giãn, trong khi vẫn kết nối thuận lợi đến nhiều tiện nghi đô thị trong nội khu dự án cũng như khu vực xung quanh.

Cư dân tại các tòa tháp ngoài điểm nhìn là sân trong rộng rãi với vườn ruộng bậc thang đầy đủ tiện ích, còn có thể nhìn được các hướng Phú Mỹ Hưng ở phía Tây, sông Sài Gòn ở phía Đông và trung tâm Quận 1 ở phía Bắc.

Các tòa tháp cao từ 38 – 40 tầng kết hợp những khu vườn treo được tạo ra ở nhiều tầng khác nhau như vườn Hawaii, vườn Zen, vườn Yoga, vườn thể dục, những khu vực thư giãn.

Dự án đã nhận được giải thưởng Dự án xanh xuất sắc tại Tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023 (Vietnam Outstanding Property Awards 2023) nhờ các tính năng bền vững và thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Ông Lee Leong Seng (giữa), Tổng Giám đốc dự án The Infiniti nhận giải thưởng Dự Án Xanh Tiêu Biểu tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023.

Ngoài ra, tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022, The Infiniti cũng được vinh danh với giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam, đây là danh hiệu cao quý nhất trong tất cả các hạng mục của dự án căn hộ.

The Infiniti còn được gọi tên ở ba hạng mục khác bao gồm Dự án xanh tốt nhất Việt Nam, Dự án căn hộ bên sông tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất Việt Nam cũng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

Dự án cũng đã đạt được Chứng nhận Green Mark Gold của Cơ quan quản lý Xây dựng Singapore (BCA)

Được thành lập vào năm 1957 bởi Alfred Wong – Người đoạt Huy chương Vàng Viện Kiến trúc sư đầu tiên của Singapore, AWP Pte Ltd là một trong những công ty  kiến ​​trúc và quy hoạch hàng đầu của Singapore và Châu Á. Với tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm dồi dào, tính linh hoạt và cam kết sáng tạo đã mang lại cho AWP thành tích đáng nể về các dự án được ký kết, AWP cũng liên tục nhận được Giải thưởng Top 10 Công ty Kiến trúc tại Singapore – BCI Asia Awards.

Tham gia nhiều thể loại công trình đa dạng, quy hoạch phức tạp trên nhiều quốc gia đã giúp AWP luôn dẫn đầu trong việc phát triển thiết kế, loại hình xây dựng, công nghệ xây dựng. Văn phòng AWP tại Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Philippine và các văn phòng liên kết khu vực đã thực hiện các dự án tại đa quốc gia như : Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Trung Đông, Myanmar, Bắc Phi, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Vương quốc Anh và Việt Nam.

Tại Việt Nam, AWP hiện có bề dày kinh nghiệm đáng kể  bao gồm Thiết kế Kiến trúc nhà ở thấp và cao tầng, khách sạn, giải trí, Quy hoạch đô thị và Thiết kế Nội thất tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phan Thiết và Quy Nhơn.

Khánh Hòa

Nguồn tin: www.tapchikientruc.com.vn