GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GIỮA VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG HÀ NỘI VÀ SỞ QUY HOẠCH – KIẾN TRÚC

Thứ ba - 04/04/2017 10:52
Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Viện, ngày 31/3/2017 Công đoàn Viện đã tổ chức “Giải bóng đá giao hữu giữa Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (Viện QHXD) và Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội (Sở QHKT). Trận đấu bóng đá diễn ra là một trong chuỗi các sự kiện hướng tới Lễ Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (1962-2017);. Tham dự lễ Khai mạc giải bóng đá có ông Lê Chính Trực-Phó Viện trường, Chủ tịch Công đoàn Viện;, ông Lưu Quang Huy, ông Nguyễn Đức Hùng – Phó Viện trưởng, cùng đông đảo cổ động viên của 2 đội. Sau khi ông Lê Chính Trực khai mạc giải đấu,  các cầu thủ của hai đội đã bắt tay giao hữu và hứa thi đấu với tinh thần “fair-play”, cống hiến cho các khán giả những bàn thắng đẹp mắt.
Kết thúc Hiệp 1, tỷ số là 2-1 nghiêng về đội của Sở QHKT. Sau giờ nghỉ giải lao,  khi bước vào đầu  hiệp 2, đội chủ nhà Viện QHXD đã lấy lại thế chủ động và gỡ hòa 2-2 bằng cú sút xa bất ngờ và đẹp mắt của cầu thủ Hữu Quang. Trận đấu đã diễn ra vô cùng kịch tính với những màn rượt đuổi tỷ số của hai đội trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên; cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Kết quả sau 90 phút thi đấu gay cấn, hai đội đã hòa với tỷ số 4-4. Điều đó làm hài lòng không chỉ những người đại diện, các cầu thủ mà cả các khán giả đến sân để cổ vũ cho hai đội.
Giải bóng đá giao hữu giữa Viện QHXD và Sở QHKT thành công tốt đẹp  - đã khẳng định tinh thần vui khỏe để sản xuất, tạo sân chơi lành mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ trong công tác của hai đơn vị.
 Dưới đây là một số hình ảnh của trận bóng đá giao hữu:

Khai mạc  giải bóng đá giao hữu giữa 2 đội “Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội và Sở Quy hoạch - Kiến trúc”

2 đội bắt tay giao hữu trước trận đấu

2 đội thi đấu với tinh thần “fair-play”

Nguồn tin: VQHXDHN