0 undefined NaN

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện QHXD Hà Nội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2017

Thứ tư - 05/11/2014 20:22
Ngày 04/11/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2017 đã diễn ra trang trọng tại Hội trường Viện với sự tham dự của 102 đoàn viên đến từ 05 chi đoàn thanh niên của Viện. Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội; đồng chí Lưu Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; đồng chí Đào Duy Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Viện trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn Viện và đại diện cơ sở Đoàn một số đơn vị bạn như Chi đoàn Cơ quan Cục Thuế Thành phố Hà Nội, Chi đoàn Cơ quan cục thi hành án dân sự Thành phố Hà Nội...


Đồng chí Trần Minh Quang - Bí thư Đoàn thanh niên Viện QHXD Hà Nội đọc Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2014 – 2017.
 
Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Trần Minh Quang - Bí thư Đoàn thanh niên Viện đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2014 – 2017. Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn thanh niên Viện QHXD Hà Nội đã luôn bám sát các chủ trương, Nghị quyết chỉ đạo của Đảng bộ và Đoàn cấp trên để triển khai công tác Đoàn đúng định hướng, đạt hiệu quả và mục tiêu đề ra trên các mặt hoạt động như: Giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên; Thi đua trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất; Thường xuyên tổ chức các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao và các chương trình hoạt động cộng đồng... Trong đó chú trọng các nội dung chương trình mang tính trọng điểm như: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, kêu gọi đoàn viên thanh niên hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng thế hệ thanh niên thời đại mới”, tham gia cuộc thi viết tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X,…, phát động các phong trào thi đua lao động, sáng tạo… trong các đơn vị của Viện.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện QHXD Hà Nội đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và dân chủ. Với sự thống nhất cao, thực hiện việc bầu cử dân chủ và hợp lệ, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 với 09 đoàn viên tiêu biểu là những hạt nhân tâm huyết, năng động, sáng tạo với phong trào Đoàn và thanh niên để đưa phong trào Đoàn Viện QHXD Hà Nội phát triển lên tầm cao mới.
Đại hội đã nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đào Duy Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Viện trưởng. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí ghi nhận những kết quả của Đoàn viên thanh niên Viện QHXD Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và định hướng rõ nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên Viện trong nhiệm kỳ tới cần phát huy hơn nữa vai trò xung kích của tuổi trẻ, thực hiện sáng tạo, bám sát thực tiễn; chấp hành nghiêm túc các chủ trương, chỉ thị của cấp ủy Đảng, chương trình hành động của Trung ương Đoàn, Đoàn Khối trong các phong trào chung. Đặc biệt quan tâm và đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, sáng tạo trẻ, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 03-CT/TW, nhân rộng trong các cán bộ là đoàn viên thanh niên, qua đó tiếp tiếp tục rèn luyện đạo đức, lối sống, xây dựng chuẩn mực văn hóa và đạo đức công sở.


Đại hội đã nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đào Duy Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Viện trưởng.
 

Đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đến tham dự và phát biểu tại Đại hội.


Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện QHXD Hà Nội nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt Đại hội.

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện nhiệm kỳ 2014-2017, đồng chí Trần Minh Quang đã phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, theo đó BCH khóa mới sẽ đoàn kết, nhất trí, bám sát chủ trương của các cấp ủy Đảng, thực hiện đúng định hướng và sự chỉ đạo của Đảng ủy và Đoàn cấp trên; xây dựng các chương trình hành động sát thực phù hợp với nhiệm vụ sản xuất, không ngừng xây dựng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Viện QHXD Hà Nội vững mạnh về mọi mặt, góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển của Viện trong thời gian tới.
Ngay sau khi kết thúc Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Viện QHXD Hà Nội nhiệm kỳ 2014-2017 đã họp phiên thứ Nhất để bầu ra Ban Thường vụ, Bí thư, các Phó Bí thư. Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí: Trần Minh Quang, Kim Ngọc Minh và Lê Thị Thu Hà. Đồng chí Trần Minh Quang đã tái đắc cử vị trí Bí thư và các đồng chí Kim Ngọc Minh, Lê Thị Thu Hà cũng đã tái đắc cử vào các vị trí Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Viện QHXD Hà Nội.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Gửi phản hồi
Lấy ý kiến cộng đồng dân cư

148/2020/NĐ-CP

Nghị định số 148/2020/NĐ-CP của Chính phủ : Sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai

Thời gian đăng: 25/12/2020

lượt xem: 55 | lượt tải:23

5463/QĐ-UBND

Quyết định 5463/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc Phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối từ quốc lộ 3 đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp, tỷ lệ 1/500. Địa điểm: Huyện Đông Anh, Hà Nội

Thời gian đăng: 25/12/2020

lượt xem: 35 | lượt tải:13

15/VBHN-BXD

Văn bản hợp nhất số 15/VBHN-BXD ngày 14/10/2020 của Bộ Xây dựng: Thông tư hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng

Thời gian đăng: 25/12/2020

lượt xem: 39 | lượt tải:15

89/2015/QH13

THỐNG KÊ

Thời gian đăng: 20/07/2019

lượt xem: 106 | lượt tải:31

63/2020/QH14

Luật số 63/2020/QH14 của Quốc hội : Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật

Thời gian đăng: 10/01/2021

lượt xem: 22 | lượt tải:4

Báo tạp chí

  • Báo Lao Động
  • Báo Kinh Tế Đô Thị
  • Báo Quy Hoạch Đô Thị
  • Báo Kiến Việt
  • Báo Hà Nội Mới
  • Báo Tạp Chí Quy Hoạch
qct
qcp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây