Đại hội Chi bộ 6 lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thứ năm - 12/03/2020 05:16
    Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2020, Chi bộ 6 đã tiến hành đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022.
        Đến dự có đồng chí Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cùng các đ/c Bí thư các Chi bộ thuộc Viện, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Văn phòng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Chi bộ 6 bao gồm 07 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Văn phòng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã tổng kết lại các kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2017 – 2019 và thống nhất Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Chi bộ 6 với những chỉ tiêu chính như sau:

Về công tác Đảng:
- 100% đảng viên và quần chúng nhận thức đúng đường lối, quan điểm và các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng. Lập trường tư tưởng vững vàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4.
- Tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo hướng thiết thực, hiệu quả; 100% đảng viên đăng ký và triển khai cam kết thực hiện tiêu chí chuẩn mực đạo đức Hồ Chí Minh đạt kết quả tốt.
- Phấn đấu 100% đảng viên không vi phạm kỷ luật và vi phạm 19 điều đảng viên không được làm, không có biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
 - Chi bộ hàng năm đạt danh hiệu Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và phấn đấu đạt trong sạch vững mạnh.
- Tổ chức sinh hoạt chuyên đề hàng quý với các nội dung thiết thực, phù hợp với yêu cầu thực tiễn.
- Tham gia xây dựng mô hình, điển hình “dân vận khéo”, mỗi năm 01 chuyên đề.
- Phấn đấu xây dựng Chi bộ “Trong sạch – vững mạnh” trên 3 mặt: chính trị, tư tưởng; đạo đức, lối sống; lãnh đạo nhiệm vụ chính trị được giao, đạt Bằng khen của Đảng ủy cấp trên.Trong đó: 100%  đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó: 90% trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm công tác.
- Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; trọng tâm là phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu, chú trọng trọng tâm tìm kiếm nguồn việc làm nhằm nâng cao đời sống cho tập thể cán bộ viên chức người lao động Văn phòng.
- Nâng cao ý thức trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ, tinh thần đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác của đảng viên và viên chức trong toàn Chi bộ.

Về công tác chuyên môn:
- Chỉ đạo các hoạt động chuyên môn, tập trung vào công tác xây dựng kế hoạch công tác năm có trọng tâm, trọng điểm, bám sát vào các nhiệm vụ được giao phù hợp với tình hình của đơn vị.
- Phân công nhiệm vụ cụ thể, hợp lý phù hợp với năng lực từng cá nhân.
- Chỉ đạo tốt công tác xây dựng đội ngũ, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, đổi mới phương pháp làm việc theo hướng tích cực, hiệu quả … đáp ứng với yêu cầu đòi hỏi của xã hội.

Đại hội đã tiến hành bầu cử công khai, nghiêm túc đúng quy trình đã bầu ra 02 đồng chí: Bí thư, Phó bí thư Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2020 – 2022:

1. Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Bí thư Chi bộ.
2. Đ/c Nguyễn Ngọc Tuân – Phó Bí thư Chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ 6 nhiệm kỳ 2020-2022:

Đ/c Nguyễn Lê Trung đóng góp ý kiến tại Đại hội

Đồng chí Giang Vũ Trung – Bí thư chi bộ – Chánh văn phòng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
                                                                  tổng kết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Các đồng chí đảng viên Chi bộ 6 tiến hành biểu quyết

Các đồng chí đảng viên Chi bộ 6 tiến hành bầu cử

Đồng chí Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
                                               tặng hoa và chúc mừng BCH mới Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Bí thư Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2020 – 2022 phát biểu tại Đại hội

Ảnh lưu niệm

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội.