ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KIẾN TRÚC VÀ QUY HOẠCH ĐÔ THỊ, NÔNG THÔN (NHIỆM KỲ 2020 – 2022)

Thứ năm - 05/03/2020 11:44
Trong không khí ấm áp của mùa Xuân mới, sáng ngày 27 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn đã tiến hành Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội được tiến hành vào thời điểm có nhiều sự kiện lớn của đất nước diễn ra như: kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 45 năm Thống nhất đất nước; 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
          Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố; đ/c Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, đ/c Giang Vũ Trung – Phó Bí thư Đảng ủy - Chánh Văn phòng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Viện, các đ/c Bí thư các Chi bộ thuộc Viện, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn.
          Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn đã diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, tập trung, dân chủ và hiệu quả. Đại hội đã thống nhất Nghị quyết với những chỉ tiêu chính như sau:
- 100% đảng viên, công chức, viên chức tham gia học tập, quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Đảng bộ các cấp.
- Phấn đấu 100% đảng viên không vi phạm kỷ luật và vi phạm 19 điều đảng viên không được làm, không có biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
- 100% đảng viên tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII).
 - Chi bộ hàng năm đạt danh hiệu Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và phấn đấu đạt trong sạch vững mạnh.
- Nâng cao chất lượng, đổi mới sinh hoạt chi bộ, chi bộ sinh hoạt chuyên đề 4 lần/năm.
- 100%  đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó: 90% trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm công tác; 100% gia đình đảng viên đạt gia đình văn hoá.
- Kết nạp 01- 02 đảng viên mới/năm; lựa chọn, cử 02 - 04 quần chúng ưu tú/năm tham dự các lớp tìm hiểu về Đảng.
- Phấn đấu hoàn thành tốt 100% kế hoạch công tác, đảm bảo ổn định đời sống công chức, viên chức và người lao động.
Về các chỉ tiêu hoạt động sản xuất:
- Chỉ đạo điều hành Trung tâm đạt doanh thu từ 4,5 ÷ 7 tỷ đồng/năm;
- Thu nhập người lao động từ 6 ÷ 8 triệu đồng/tháng;
- Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; trọng tâm là phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu, chú trọng trọng tâm tìm kiếm nguồn việc làm nhằm nâng cao đời sống cho tập thể cán bộ viên chức người lao động Trung tâm.
- Nâng cao ý thức trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ, tinh thần đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác của đảng viên và viên chức trong toàn Chi bộ.

Đại hội đã tiến hành bầu cử công khai, đúng quy trình, và đồng chí Trần Việt Thắng đã tái đắc cử Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn (nhiệm kỳ 2020-2022):

Đ/c Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội chúc mừng đ/c Trần Việt Thắng - Bí thư chi bộ Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn (nhiệm kỳ 2020 – 2022).

Đ/c Trần Việt Thắng – Bí thư chi bộ Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn khai mạc Đại hội

Đ/c Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng Khảo sát đo đạc & cắm mốc tham luận tại Đại hội

Đ/c Hoàng Đình Viết Phương – Trưởng phòng Nghiên cứu kiến trúc tham luận tại Đại hội.

Các đảng viên trong Chi bộ tiến hành bầu cử.

Đ/c Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Ảnh lưu niệm

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội.