0 undefined NaN

Đại hội Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028 và Kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ tư - 08/03/2023 20:53

Đến dự Đại hội Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và Đ/c Hoàng Thu Trang - Ủy viên thường vụ - BCH Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cùng các Đ/c Lưu Quang Huy – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội; Đ/c Lê Chính Trực - Chủ tịch Công đoàn - Phó Viện trưởng; Đ/c Đào Duy Hưng – Phó Viện trưởng và toàn thể các công đoàn viên công tác tại các Phòng chức năng và các Trung tâm của Viện.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã có nhiều thành tích trong hoạt động như: Tổ chức tốt điều kiện sống và làm việc cho cán bộ, viên chức, người lao động của Viện; Hưởng ứng  tham gia tích cực các phong trào thi đua do Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội phát động. Trong nhiệm kỳ này, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã vinh dự được nhận Cờ thi đua và bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.

Công đoàn Viện QHXD Hà Nội trong những năm qua đã thường xuyên chăm lo tới đời sống vật chất, tinh thần cho các cán bộ, viên chức, người lao động, như: Thăm hỏi các khi có việc gia đình, ốm đau, hiếu hỷ,  tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, giáo dục và bảo vệ môi trường. Hàng năm công đoàn Viện tổ chức giải bóng đá truyền thống chào mừng ngày 10-10 và ngày thành lập Viện. Phối hợp với chính quyền tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ viên chức định kỳ, tổ chức chương trình nghỉ mát hàng năm, tổ chức ăn trưa tại căng tin của Khu liên cơ,  tham gia hoạt động từ thiện, ủng hộ các quỹ, hiến máu nhân đạo, tổ chức ngày Tết Trung thu cho con em cán bộ Viện, khen thưởng con em cán bộ Viện đạt thành tích kết quả học tập tốt, tổ chức  kỷ niệm các ngày lễ 8/3, 20/10 … Các hoạt động này đã  tạo được môi trường làm việc tốt, mang lại tinh thần thoải mái, sự đoàn kết, gắn bó, giữa các công đoàn viên trong Viện. 

Sau khi đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, Ban chấp hành Công đoàn Viện cũng đã đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028, với phương châm  là: “Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển”; Tiếp tục duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu tổ chức Công đoàn cơ sở xuất sắc; Chú trọng nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện nhiều điển hình mới trong hoạt động Công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; Giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng; Tham gia tích cực công tác xã hội, tạo thế đứng vững chắc cho Viện QHXD Hà Nội.

Đồng chí Lưu Quang Huy – Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội thay mặt cho Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện khẳng định những thành quả của Công đoàn Viện, những đóng góp to lớn của các công đoàn viên. Đồng chí cũng mong rằng các công đoàn viên sẽ nâng cao trình độ hiểu biết về chuyên môn và pháp luật để tham mưu tốt hơn nữa, nhiều hơn nữa cho Ban Lãnh đạo Viện. Hy vọng các đồng chí trong BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 có đủ bản lĩnh, nhiệt huyết, trí tuệ để dẫn dắt các công đoàn viên cơ sở phát huy được hết khả năng của mình, lao động, sáng tạo làm cho Viện ngày một phát triển.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích Công đoàn Viện QHXD Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí cũng nêu ra những vấn đề cần khắc phục cho Công đoàn Viện QHXD Hà Nội trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội Công đoàn Viện QHXD Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp và mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2023-2028 Công đoàn Viện QHXD Hà Nội quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.


Danh sách các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Viện QHXD Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028 như sau:
 1. Đ/c Lê Chính Trực – Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội
 2. Đ/c Phạm Sĩ Hiền – Viên chức Trung tâm QHKT 3
 3. Đ/c Trần Minh Quang – Phó Trưởng phòng KHTC
 4. Đ/c Dương Ngô Hưng – Viên chức Phòng KHTC
 5. Đ/c Đặng Thị Mai Hương - Viên chức Trung tâm QHKT 2
 6. Đ/c Trần Ngọc Diệp - Viên chức Trung tâm QHKT 1
 7. Đ/c Kim Ngọc Minh - Viên chức Trung tâm QHKT 1
 8. Đ/c Nguyễn Ngọc Dương - Phó giám đốc Trung tâm NCKT và QHĐT NT
 9. Đ/c Trần Thị Ánh Nguyệt - Viên chức Trung tâm QHKT 2
 10. Trần Vũ Hải - Viên chức Trung tâm QHKT 3
 11. Trần Minh Hoàng - Viên chức Văn phòng.
Danh sách các Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội khóa XIV.
Đại biểu đương nhiên: Đ/c Lê Chính Trực
Đại biểu chỉ định: Đ/c Dương Ngô Hưng
Đại biểu chính thức: Đ/c Phạm Sĩ Hiền
Đại biểu dự khuyết: Đ/c Trần Minh Quang

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội.
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028.
 
Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và Đ/c Lưu Quang Huy- Bí  thư đảng ủy viện QHXD Hà nội tặng hoa chúc mừng  Công đoàn cơ sở Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
 
Đ/c Lê Chính Trực – Chủ tịch Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu khai mạc Đại hội
 


Công đoàn viên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham gia bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
 
Đồng chí Lưu Quang Huy – Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội thay mặt cho Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện tặng hoa ban chấp hành mới  nhiệm kỳ 2023 - 2028
 
BCH Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2023-2028 chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự Đại hội

 
Cùng ngày, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phối hợp Văn phòng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự lễ kỷ niệm có Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các đơn vị, các nữ cán bộ viên chức, người lao động và toàn thể anh  em trong Viện.
Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng chúc các nữ cán bộ viên chức, người lao động sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, mong muốn các chị em tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để đóng góp vào sự phát triển chung của Viện. Đồng thời, cũng tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam chủ động giải quyết tốt công việc gia đình và công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Tập thể Lãnh đạo Viện tặng hoa cho đại diện chị em các đơn vị trong Viện QHXD Hà Nội
                                                                                Nguồn tin: VQHXDHN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Gửi phản hồi
Lấy ý kiến cộng đồng dân cư

31/NQ-CP

Nghị Quyết số 31/NQ-CP của Chính Phủ về Phiên họp Chính Phủ thường kỳ tháng 2 năm 2023

Thời gian đăng: 21/03/2023

lượt xem: 95 | lượt tải:19

65/KH-UBND

Kế hoạch số 65/KH-UBND về Tổ chức Chương trình truyền thông về bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023

Thời gian đăng: 22/03/2023

lượt xem: 78 | lượt tải:21

26/NQ-CP

Nghị Quyết số 26/NQ-CP của Chính Phủ về việc Ban hành Chương trình hành động của Chính Phủ thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022 của BCH Trung ương Đảng (khóa XIII) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Thời gian đăng: 15/03/2023

lượt xem: 80 | lượt tải:13

153/QĐ-TTg

Quyết định số 153/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Quy hoạch tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thời gian đăng: 15/03/2023

lượt xem: 89 | lượt tải:20

1186/QĐ-UBND

Quyết định số 1186/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội về việc Phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở Thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2025

Thời gian đăng: 15/03/2023

lượt xem: 167 | lượt tải:37

Báo tạp chí

 • Báo Lao Động
 • Báo Kinh Tế Đô Thị
 • Báo Quy Hoạch Đô Thị
 • Báo Kiến Việt
 • Tạp chí kiến trúc
 • Theo Báo Xây Dựng
qct
qcp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây