Quy hoạch phân khu đô thị S5, tỷ lệ 1/5000

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/02/2016 10:01 - Người đăng bài viết: admin
QUY HOẠCH PHÂN KHU ĐÔ THỊ S5, TỶ LỆ 1/5000

ĐỊA ĐIỂM: PHƯỜNG YÊN SỞ - QUẬN HOÀNG MAI;
TT VĂN ĐIỂN, XÃ TỨ HIỆP, XÃ TAM HIỆP, XÃ VĨNH QUỲNH, XÃ TẢ THANH OAI, XÃ THANH LIỆT, XÃ ĐẠI ÁNG, XÃ NGỌC HỒI, XÃ NGŨ HIỆP, XÃ LIÊN NINH – HUYỆN THANH TRÌ;
XÃ KHÁNH HÀ, XÃ NHỊ KHÊ, XÃ DUYÊN THÁI – HUYỆN THƯỜNG TÍN,
            HÀ NỘI.

Sơ đồ vị trí

Quy hoạch tổng mặt bằng

Sơ đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan

- Đồ án do Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nghiên cứu và lập theo nhiệm vụ quy hoạch được phê duyệt bởi UBND thành phố Hà Nội tại Quyết định số 3765/QĐ-UBND ngày 22/8/2012
- Mục tiêu: Cụ thể hóa các định hướng của Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến 2050, đáp ứng thời gian, yêu cầu quản lý nhà nước.
- Quy mô nghiên cứu: 3195,23 Ha.
            + Dự án đang triển khai xây dựng: 1,06%
            + Mặt nước (ao - hồ - sông - mương): 14,47%
- Dân số: 82.620 người
- Đánh giá chung:
            + Cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội, cận kề với các tuyến giao thông đường bộ (Quốc lộ 1A và 1B, đường vành đai 3, vành đai 4) và đường sắt quốc gia.
            + Tiếp giáp với hệ thống cây xanh mặt nước phong phú  về tính chất, chức năng cũng như quy mô đã được xác định.
            + Địa hình bằng phằng, chủ yếu là đất nông nghiệp nên thuận lợi cho công tác giải phóng mặt bằng.
            + Các khu vực làng xóm hiện chưa có đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội phù hợp.
            + Chưa khai thác hết nguồn lực đầu tư, lực lượng lao động hạn chế về chất lượng, chủ yếu là lao động nông nghiệp.
Tác giả bài viết: VQHXDHN

• Hôm nay: 1968