Đảng Bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng theo Quyết định của Thành ủy Hà Nội cho đồng chí Lê Vinh – Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội.

Đảng Bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng  theo Quyết định của Thành ủy Hà Nội cho đồng chí Lê Vinh – Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội.
Ngày 19/5/2015, Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng theo Quyết định của Thành Ủy Hà Nội cho đồng chí Lê Vinh - Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội. Dự lễ trao tặng có đồng chí Đào Xuân Bùi – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Nguyễn Đức Thành – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối; các đồng chí trong Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Hà Nội, Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Viện.
Ngày 19/5/2015, Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng theo Quyết định của Thành Ủy Hà Nội cho đồng chí Lê Vinh -  Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội.  Dự lễ trao tặng có đồng chí Đào Xuân Bùi – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Nguyễn Đức Thành – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối; các đồng chí trong Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Hà Nội, Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Viện.
  Sau khi đồng chí Nguyễn Đức Thành – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Đào Xuân Bùi thay mặt Thành ủy Hà Nội trân trọng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Vinh đồng thời phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Vinh trên chặng đường rèn luyện phấn đấu trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua nhiều cương vị công tác, từ một quân nhân đến nay là Viện trưởng của 1 cơ quan đầu ngành Quy hoạch – Xây dựng của Thành phố Hà Nội, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí Lê Vinh đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Thành ủy TP Hà nội đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp Xây dựng và Bảo vệ Tổ Quốc, xây dựng Thủ đô.
 

Đồng chí Nguyễn Đức Thành đọc Quyết định của Thành ủy TP Hà Nội trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Vinh.
 

Đồng chí Đào Xuân Bùi - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Hà Nội trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Vinh.
 

Đồng chí Lê Vinh phát biểu cảm tưởng tại  Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Viện QHXD Hà Nội
 
   Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Vinh đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đúng vào dịp cả nước đang phấn khởi kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; đây là vinh dự lớn không chỉ đối với cá nhân đồng chí Lê Vinh mà còn là của cả tập thể Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội. Đồng chí đã chân thành cám ơn các đồng chí Lãnh đạo Thành ủy, đảng bộ cấp trên luôn quan tâm chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.  Đồng chí Lê Vinh cũng đã chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ và trong cơ quan đã luôn sát cánh, hỗ trợ giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Tại buổi lễ đồng chí Lê Vinh đã bày tỏ sự quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp tiếp tục xây dựng  Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội, vững mạnh, đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.