Chúc Tết đầu Xuân Canh Tý 2020

Hòa chung không khí đón Xuân của cả nước, sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết), Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Buổi gặp gỡ đầu Xuân Canh Tý, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Viện mỗi độ Xuân về.
          Tới dự buổi gặp mặt có các đ/c Lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại Viện.
          Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi, thành công của Xuân Canh Tý, Ths.KTS Lưu Quang Huy – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đã nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Viện. Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, Viện trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ cùng gia đình một năm Canh Tý an khang, thịnh vượng.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ đầu Xuân Canh Tý 2020:


  Ths.KTS Lưu Quang Huy – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội gửi lời Chúc Tết đến toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động của Viện


          Ban Lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội “lì xì” may mắn đầu năm mới Canh Tý tới từng cán bộ, viên chức, người lao động tại Viện.

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội.