Giải bóng đá CNVCLĐ ngành xây dựng Hà Nội năm 2015

Giải bóng đá CNVCLĐ ngành xây dựng Hà Nội năm 2015
Ngày 05/5/2013, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nôi đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống ngành xây dựng Hà Nội năm 2015, tại sân thi đấu Trạm bơm Yên Sở. Đến dự lễ khai mạc giải có ông Nguyễn Thế Thiệu – Phó chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội, Trưởng ban Tổ chức giải; Đại diện các đơn vị có đội bóng tham gia giải; 19 đội bóng với hơn 200 cầu thủ cùng đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho các đội bóng dự giải.
Ngày 05/5/2013, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nôi đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống ngành xây dựng Hà Nội năm 2015, tại sân thi đấu Trạm bơm Yên Sở.  Đến dự lễ khai mạc giải có ông Nguyễn Thế Thiệu – Phó chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội, Trưởng ban Tổ chức giải; Đại diện các đơn vị có đội bóng tham gia giải; 19 đội bóng với hơn 200 cầu thủ cùng đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho các đội bóng dự giải.
Với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Giải bóng đá truyền thống ngành xây dựng Hà Nội năm 2015 là một trong những hoạt động thể thao được tổ chức thường xuyên và được các cơ quan, đơn vị, tổ chức công đoàn trong ngành xây dựng Hà Nội hưởng ứng và tham gia tích cực. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Công đoàn ngành xây dựng Hà Nội, đồng thời cũng là cơ hội giao lưu trao đổi, tăng thêm sự hiểu biết và mối quan hệ thân thiện giữa các cơ quan, đơn vị trong ngành xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngay sau lễ khai mạc giải đã có 8 đội bóng chia thành 4 cặp thi đấu vòng bảng với kết quả của các cặp đấu như sau:
 
Bảng A Ban QLDA đầu tư HTKTĐT      1 - 1      Ban QLDA thoát nước Hà Nội
Bảng A Ban QLDA chỉnh trang Đô thị      0 – 3      Viện KHCN
Bảng B Viện QHXD Hà Nội      3 – 1      Văn phòng Sở XD Hà Nội
Bảng C Ban QLDA duy tu HTGT      3 – 1      Thanh tra Xây dựng Hà Nội
 
Lịch thi đấu Giải bóng đá CNVCLĐ ngành xây dựng Hà Nội năm 2015
 
Hình ảnh tại Giải bóng đá truyền thống ngành xây dựng Hà Nội năm 2015
 

Đội bóng đá Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
 

Đội Viện QHXD Hà Nội và đội Văn phòng Sở XD Hà Nội ra sân.
 
 
Tình huống tấn công của đội Viện QHXD Hà Nội