Đảng bộ khối các cơ quan TP Hà Nội đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Thứ năm - 09/10/2014 10:56
áng 9/10, Đảng bộ khối các cơ quan TP Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập (10/10/1954 – 10/10/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Tới dự có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Công Soái nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích rất đáng tự hào mà Đảng bộ khối các cơ quan TP Hà Nội đã đạt được trong những năm vừa qua. Có thể khẳng định rằng, qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ khối các cơ quan TP luôn giữ vững và phát huy truyền thống đảng bộ trong sạch vững mạnh, nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho Đảng bộ khối các cơ quan TP
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gắn Huân chương Độc lập hạng Ba lên cờ truyền thống của Đảng bộ khối các cơ quan TP Hà Nội.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khẳng định: Trong tình hình hiện nay, với vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai các nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội của TP, đòi hỏi toàn Đảng bộ phải cố gắng nỗ lực hơn nữa, phát huy truyền thống đoàn kết, trách nhiệm, trí tuệ, gương mẫu phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Các cấp ủy Đảng chủ động phối hợp chặt trẽ với các Ban cán sự Đảng, đoàn, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị… chỉ đạo hướng dẫn, động viên cán bộ, công chức, viên chức lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm chủ động sáng tạo. Tập trung chỉ đạo, củng cố tổ chức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chăm lo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống cho đội ngũ cán bộ đảng viên, đặc biệt phải thực hiện tốt hơn nữa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thường xuyên giáo dục để mỗi đảng viên cán bộ, công chức viên chức thấm nhuần đạo đức tác phong làm việc của Bác, hết lòng, hết sức phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân, chăm lo đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, quan tâm đúng mức đến đào tạo cán bộ trẻ. Thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra giám sát, củng cố và nâng cao hiệu quả chất lượng hoạt động của các đoàn thể chính trị trong mỗi cơ quan, đơn vị.
 Phó Bí thư thường trực Thành ủy tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức sẽ phát huy truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua mọi khó khăn thử thách phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của TP.
Với thành tích đặc biệt xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ khối các cơ quan TP Hà Nội đã được tặng Huân chương Độc lập hạng Ba.

Nguồn tin: Tạp chí kiến trúc