Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội thông qua Ban kinh tế - Xã hội (HĐND huyện Ba Vì) đồ án Quy hoạch chung thị trấn Tây Đằng, tỷ lệ 1/5000 và Quy hoạch chung đô thị Tản Viên Sơn, tỷ lệ 1/5000.

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 04:16
Ngày 22/6/2013 tại Trụ sở UBND – HĐND huyện Ba Vì, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã thông qua Ban kinh tế - Xã hội (HĐND huyện Ba Vì) nội dung đồ án Quy hoạch chung thị trấn Tây Đằng, tỷ lệ 1/5000 và Quy hoạch chung đô thị Tản Viên Sơn, tỷ lệ 1/5000. Về phía huyện Ba Vì có ông Nguyễn Văn Hà - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì, chủ trì cuộc họp; bà Trần Thị Hoan - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội và các thành viên HĐND, ban Kinh tế, các phòng, ban liên quan của huyện Ba Vì. Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có ông Đào Duy Hưng – Phó Viện trưởng, các cán bộ tham gia thực hiện đồ án và đại diện các phòng chức năng của Viện.

Sau khi trình bày nội dung của đồ án, các thành viên Ban kinh tế - Xã hội đã đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và giá trị thực tiễn của cả 2 đồ án Quy hoạch chung thị trấn Tây Đằng, tỷ lệ 1/5000 và Quy hoạch chung đô thị Tản Viên Sơn, tỷ lệ 1/5000 do Viện QHXD Hà Nội thực hiện. Các thành viên trong Ban kinh tế - Xã hội huyện Ba Vì đã thống nhất thông qua 02 đồ án này. Thay mặt Ban kinh tế - Xã hội huyện Ba Vì, ông Nguyễn Văn Hà đề nghị nhóm nghiên cứu của Viện tiếp tục hoàn thiện đồ án để trình HĐND huyện Ba Vì tại kỳ họp ngày 27/6/2013 tới. Trước đó, ngày 14/6/2013 Viện QHXD Hà Nội đã tổ chức báo cáo xin ý kiến Ban chỉ đạo quy hoạch chung huyện Ba Vì và Thường trực UBND huyện Ba Vì về nội dung 02 đồ án trên.

Hình ảnh tại buổi họp thông qua Ban kinh tế - Xã hội (HĐND huyện Ba Vì) đồ án Quy hoạch chung thị trấn Tây Đằng, tỷ lệ 1/5000 và Quy hoạch chung đô thị Tản Viên Sơn, tỷ lệ 1/5000 do Viện QHXD Hà Nội thực hiện.

bc bavi tt2 2

bc bavi tt2 1