Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham dự Tọa đàm về công tác lập quy hoạch tại thành phố Hải Phòng

Đăng lúc: Thứ năm - 19/01/2017 06:36 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 07/01/2016, tại Viện Quy hoạch Hải phòng đã diễn ra buổi Tọa đàm về công tác lập Quy hoạch và gặp gỡ mừng xuân Đinh Dậu 2017; đến dự buổi Tọa đàm có các đại biểu: Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, Viện Quy hoạch – Kiến trúc xây dựng Nghệ An, Viện Quy hoạch-Kiến trúc Thanh Hóa, Viện Quy hoạch xây dựng Thái Bình, Viện Quy hoạch xây dựng Ninh Bình.
Tại buổi Tọa đàm, lãnh đạo và các chuyên gia quy hoạch của các Viện đã trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, vận hành đơn vị, kinh nghiệm tổ chức triển khai thực hiện các đồ án quy hoạch, các đề tài nghiên cứu khoa học cũng như các nội dung còn vướng mắc khi triển khai thực hiện công tác chuyên môn. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện, cởi mở với những chia sẻ hết sức tâm huyết, bổ ích, giúp cho mỗi đơn vị tùy theo điều kiện cụ thể của mình có thể áp dụng những kinh nghiệm đó vào thực tiễn hoạt động.
Kết thúc buổi tọa đàm là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các Viện Quy hoạch với nhiều tiết mục ngẫu hứng, đặc sắc tạo một không khí vui tươi cho những ngày đầu năm 2017.
 
Hình ảnh tại buổi Tọa đàm giữa các Viện Quy hoạch khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ tại Viện Quy hoạch Thành phố Hải Phòng.
     
   Lãnh đạo Viện Quy hoạch Hải Phòng và Lãnh đạo, cán bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.


Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 2284
  • Tháng hiện tại: 2563
  • Tổng lượt truy cập: 4717998