Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 14:53
Ngày 18/5, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Đến dự lễ kỷ niệm có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị; Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo; Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng.

Trong 50 năm xây dựng và phát triển, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã có vai trò quan trọng trong việc thực hiện công tác quy hoạch xây dựng, quản lý đô thị - một trong những nhiệm vụ trọng tâm của thành phố.

Trong buổi lễ, viện đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Phó Chủ tích nước Nguyễn Thị Doan trao tặng.

traohuanchuong

Đánh giá cao những kết quả mà Viện đã đạt được, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo yêu cầu, trong thời gian tới, Viện cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng. Đó là: Hoàn thành việc triển khai các quy hoạch phân khu và quy hoạch đô thị vệ tinh, quy hoạch chuyên ngành với yêu cầu đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, trình TP phê duyệt; Chủ động phối hợp với Sở Quy hoạch Kiến trúc và các sở, ban, ngành, tham mưu cho UBND TP ban hành các quy chế, chính sách trong công tác quản lý nhà nước, chiến lược về quy hoạch xây dựng và đô thị cũng như đầu tư trên địa bàn TP.

ctphatbieu

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2032
  • Tháng hiện tại: 24011
  • Tổng lượt truy cập: 4461420