Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội báo cáo đồ án Quy hoạch chung Đô thị vệ tinh Xuân Mai tỷ lệ 1/10.000 tại huyện Chương Mỹ.

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 15:16
Ngày 04/7/2013, Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi báo cáo đồ án Quy hoạch chung Đô thị vệ  tinh Xuân Mai trước Thường trực Huyện Ủy huyện Chương Mỹ. Đến dự buổi báo cáo của Viện về phía địa phương có ông Trần Vững – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Vũ Lâm – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND; ông Nguyễn Trọng Khuê – Phó Bí thư, các đồng chí trong Thường trực Huyện Ủy, đại diện chính quyền, nhân dân các xã, thị trấn trong khu vực quy hoạch và đại diện Sở Quy hoạch – Kiến trúc. Tham dự hội nghị về phía Viện QHXD Hà Nội có ông Lê Vinh – Viện trưởng, ông Bùi Xuân Tùng – Phó Viện trưởng và nhóm tác giả thực hiện đồ án của Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 4.

Sau khi nghe ông Hoàng Long đại diện nhóm tác giả của Viện QHXD Hà Nội trình bày vắn tắt nội dung đồ án Quy hoạch chung Đô thị vệ tinh Xuân Mai tỷ lệ 1/10.000 và ông Bùi Xuân Tùng giải thích làm rõ các vấn đề trọng tâm của đồ án, các địa biểu đã thống nhất các nội dung và các chỉ tiêu của đồ án. Các ý kiến đều đánh giá đồ án đã được đầu tư nghiên cứu công phu, bài bản và phù hợp với định hướng Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội; phù hợp với điều kiện thực tế và hiện trạng của địa phương.

Thay mặt Thường trực Huyện Ủy huyện Chương Mỹ, ông Trần Vũ Lâm đã đánh giá cao chất lượng nghiên cứu và tính khả thi của đồ án Quy hoạch chung Đô thị vệ tinh Xuân Mai, đồ án đã đánh giá đúng thực trạng, xác định được tiềm năng phát triển và định hướng phát triển cho của địa phương trong thời gian tới. Ông đánh giá cao nhóm tác giả đã đưa ra phương án cụ thể và khả thi nhằm hạn chế và giảm thiểu các ảnh hưởng của lũ rừng ngang tác động lên khu vực. Ông đề nghị Viện tiếp tục phối hợp với tổ công tác Quy hoạch của Huyện hoàn thiện hồ sơ thông qua Hội đồng nhân dân Huyện và sớm trình các cấp thẩm quyền phê duyệt, làm cơ sở và động lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trước đó, ngày 25/6/2013, Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi báo cáo đồ án Quy hoạch chung đô thị vệ tinh Xuân Mai với UBND huyện Chương Mỹ.

 

Một số hình ánh tại buổi báo cáo đồ án Quy hoạch chung Đô thị vệ  tinh Xuân Mai tỷ lê 1/10.000 với Thường trực Huyện Ủy huyện Chương Mỹ ngày 04/7/2013.

xuanmai0407 2

xuanmai0407 3

xuanmai0407 1

xuanmai0407 4

 

Phối cảnh tổng thể đồ án Quy hoạch chung Đô thị vệ tinh Xuân Mai.

xuanmai

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 1251
  • Tháng hiện tại: 6092
  • Tổng lượt truy cập: 4721527