UBND Thành phố bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 04:50
Ngày 31/01/2013, tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã công bố Quyết định số 569/QĐ-UBND ngày 24/01/2013, bổ nhiệm đồng chí Đào Duy Hưng - Trưởng phòng Kế hoạch-Tổng hợp giữ chức vụ Phó Viện trưởng - Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Khôi – Thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND Thành phố và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Sở Nội Vụ; về phía Viện QHXD Hà Nội có đồng chí Lê Vinh - Viện trưởng, các đồng chí Phó Viện trưởng và đại điện lãnh đạo các đơn vị.

bonhiem pvt 1

Thay mặt UBND thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Khôi đã chúc mừng đồng chí Đào Duy Hưng được bổ nhiệm vào vị trí công tác mới. Nhân dịp năm mới Quý Tỵ - 2013, đồng chí Phó Chủ tịch cũng đã chúc mừng những thành công mà Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã đạt được trong năm 2012; Trong năm mới 2013, Viện tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Thành phố giao, tiếp tục khẳng định vai trò chủ đạo trong lĩnh vực Quy hoạch xây dựng góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hà Nội; đồng thời đồng chí Nguyễn Văn Khôi cũng gửi lời chúc “Sức khỏe, Thành công và Hạnh phúc” tới toàn thể cán bộ, viên chức của Viện.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Đào Duy Hưng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tin tưởng, tín nhiệm và bày tỏ quyết tâm sẽ tập trung cao độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

bonhiem pvt 2

Thay mặt Đảng bộ và tập thể cán bộ Viện QHXD Hà Nội, đồng chí Lê Vinh - Viện trưởng gửi cảm ơn tới lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố đã quan tâm, tạo điều kiện để Viện tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức, góp phần nâng cao năng lực đáp ứng mọi yêu cầu về quy hoạch và quản lý đô thị của Thành phố trong giai đoạn phát triển mới.