Tiếng Việt English

Sự Kiện

Tổ chức đón Tết Trung Thu tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Đăng lúc: Thứ tư - 11/10/2017 03:43 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 30 tháng 9 năm 2017, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (Hupi) đã tổ chức Lễ hội Trăng Rằm 2017 tại sảnh chính Tầng 1 Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Đến dự có đồng chí Lê Chính Trực – Chủ tịch Công đoàn-Phó Viện trưởng, cùng toàn thể bố, mẹ và các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Chào đón các cháu thiếu nhi là màn biểu diễn múa lân đặc sắc. Chương trình tạo được sức hút lớn do một loạt các màn biểu diễn ảo thuật của ảo thuật gia Vũ Phong (con đ/c Minh Lệ - Cán bộ Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 5). Từ 2 hộp rỗng và 2 chai nước Vũ Phong đã biến hóa ra 6 chai whisky và 2 cốc; từ các sợi dây rời rạc, Vũ Phong đã kết nối hoặc chia ra nhỏ lẻ ra thành nhiều sợi dây khác nhau. Tiết mục ảo thuật của Vũ Phong đem lại cho người xem sức hấp dẫn và ngạc nhiên lớn, khán giả không ngừng vỗ tay thán phục tài ảo thuật của cậu bé.


                                                                 
                                                                   Bé Vũ Phong biểu diễn các tiết mục ảo thuật 
Tiếp theo là tiết mục do bé Tú An (con đ/c Thanh Tú – cán bộ Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 3) với giọng hát ngọt ngào đã dành tặng bài hát “Bông Hồng tặng Cô” cho các khán giả.                       Bé Tú An với giọng hát ngọt ngào biểu diễn bài hát “Bông hồng tặng Cô” dành tặng cho khán giả

Tiết mục càng ngày càng hấp dẫn hơn khi Bé Chu Minh Hải (con của đ/c Chu Minh Quang - cán bộ Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 2) đã mạnh dạn đăng ký biểu diễn nhảy hiphop. Bé đã khiến cho tất cả khán giả lắc lư theo điệu nhảy của mình.
                                                                                   Bé Chu Minh Hải biểu diễn nhảy hiphop
Tiết mục diễn kịch “Thằng Bờm và Phú Ông” hấp dẫn, lôi cuốn do các cô chú thanh niên công tác tại các đơn vị trong Viện QHXD đã đem lại cho các cháu tiếng cười sảng khoái. Một loạt các trò chơi đoán ô chữ, đố vui có thưởng và các trò chơi ghép tranh, trò chơi vượt chướng ngại vật để ném bowling đã khiến các bé hào hứng nhiệt tình giơ tay tham gia các tiết mục.
Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng tạo ra rất nhiều đồ chơi cầu trượt, nhà bóng cho tất cả các bé từ lứa tuổi nhỏ đến nhỡ đều có thể chơi.
Lễ hội Trăng Rằm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp, đã tạo dấu ấn riêng trong lòng các cháu nhỏ; đó là do sự chuẩn bị chu đáo của toàn thể đoàn viên thanh niên Viện QHXD. Tất cả các cô chú trong Ban Tổ chức cũng như Ba, Mẹ các cháu đều mong muốn mang đến một ngày Trung Thu 2017 thật vui vẻ, ý nghĩa; với mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô, đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.


                                                              Các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia các tiết mục

                                               Tiết mục “Trò chơi ô chữ” các cháu tham gia nhiệt tình giải mã.
                                                 Các cháu thiếu nhi đang tham gia trò chơi vượt chướng ngại vật ném bowling                                       Trò chơi ghép tranh dưới sự giúp đỡ của bố mẹ cũng được các cháu nhiệt tình tham gia.
 

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2102
  • Tháng hiện tại: 82331
  • Tổng lượt truy cập: 4600245