Thay đổi nhân sự tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 14:55
Bà Lã thị Kim Ngân – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã được UBND thành phố Hà Nội cho phép nghỉ hưu theo chế độ quy định từ ngày 01/7/2012. Sau gần 4 năm gắn bó với Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội ( từ 2009 đến 2012), bà Lã thị Kim Ngân đã có những đóng góp vô cùng quan trọng trong sự lớn mạnh của Viện nói riêng và công cuộc xây dựng, phát triển đô thị của Thành phố Hà Nội nói chung, đặc biệt là giai đoạn lập Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, cũng như triển khai thực hiện Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô sau khi  được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt.

Trong đợt này, UBND Thành phố có quyết định số 2899/QĐ-UBND về việc giao nhiệm vụ cho ông Lê Vinh – Bí thư Đảng Ủy, Phó viện trưởng phụ trách điều hành Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội kể từ ngày 01/7/2012.

Ngày 05/7/2012, Đảng Ủy, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Viện đã tổ chức buổi liên hoan trang trọng, ấm cúng ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của bà Lã Thị Kim Ngân và một số cán bộ của Viện được nghỉ chế độ cùng đợt.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan:

Viện tặng Viện trưởng quà lưu niệma-tangqualuuniem

Các phòng, trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng Viện trưởng

a-vt-tt

a-vtcunghc

a-vtcungt3

a-vtcungt4

Tập thể cán bộ, viên chức Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội xin cám ơn và luôn ghi nhận những đóng góp của bà Lã Thị Kim Ngân trong thời gian công tác tại Viện. Chúc Bà cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

• Tháng hiện tại: 41900