Tiếng Việt English

Sự Kiện

Mít tinh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2020 15:51 - Người đăng bài viết: quantri2
Sáng ngày 06/3/2020, với sự thống nhất của Ban lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phối hợp Đoàn Thanh Niên tổ chức Lễ Mít tinh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
          Đến dự có các đ/c Lưu Quang Huy - Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội; đ/c Lê Chính Trực - Phó Viện trưởng, Chủ tịch BCH Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, đ/c Nguyễn Đức Hùng – Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức, người lao động tại Viện.
          Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là thời điểm để các mẹ, các chị, các em được tôn vinh vì những cống hiến lớn lao cho đất nước, cơ quan và gia đình.Đ/c Lưu Quang Huy – Viện trưởng – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có bài phát biểu và gửi tặng các chị, các em bài thơ. Đ/c Huy mong rằng các chị em, cán bộ viên chức trong Viện luôn phát huy được khả năng, năng động trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ quan đơn vị đồng thời vẫn đảm bảo công việc gia đình, đúng theo phương châm “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
          Đ/c Lê Chính Trực - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội chúc mừng toàn thể các Chị em phụ nữ cán bộ viên chức trong Viện nhân ngày 8/3. Chúc các chị, em cùng gia đình luôn khỏe mạnh hạnh phúc xinh tươi trẻ đẹp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành công trong công tác cũng như chăm lo tốt cho gia đình, là những bông hoa đẹp trong mắt một nửa còn lại. Đ/c Trực cũng trao đổi về sự quan tâm của Viện trong công tác công đoàn nói chung và hoạt động nữ công nói riêng.
          Tập thể Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị  đại diện cho các anh em của Viện đã gửi tặng toàn thể các chị, em trong Viện những bông hoa tươi thắm để thể hiện tình cảm tốt đẹp mà các anh luôn dành cho các chị, các em. Mong rằng các chị em ngoài việc hoàn thành xuất sắc công việc cơ quan vẫn chu toàn đảm đương làm trọn bổn phận thiên chức của Người Mẹ nuôi con giỏi dạy con ngoan, Người vợ hiền, Người con đảm đang, chu đáo trong gia đình.     
          Bên cạnh những lời chúc hết sức ý nghĩa và cũng để không khí thêm phần sôi nổi, vui vẻ, đại diện phái mạnh là các đồng nghiệp nam đã có những bài thơ, bài hát tặng cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Những bài hát, bài thơ là tâm tư, tình cảm yêu thương của các chú, các anh gửi tặng đến toàn thể các chị, các em.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ mít tinh:                 Đ/c Lưu Quang Huy – Viện trưởng – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có bài phát biểu
                                                                              chúc mừng các chị, các em ngày 8/3.                           Đ/c Phan Tuấn Vinh – Giám đốc Trung tâm Quy hoạch kiến trúc 1 hát tặng chị, ca khúc Hoa Sữa.                             Đ/c Lê Chính Trực - Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
                                                                chúc mừng toàn thể các chị, em CBVC nhân ngày 8/3.
                          Đại diện phái nam Trung tâm Quy hoạch kiến trúc 3 có bài hát tặng chị em nhân ngày 8/3. Đ/c Hoàng Long – Giám đốc Trung tâm Quy hoạch kiến trúc 1 và Đ/c Lan Hương – Phó giám đốc Trung tâm Quy hoạch kiến trúc 1
                                                          có bài thơ tặng toàn thể các chị em nhân ngày 8/3.                                    Tập thể Lãnh đạo Viện c
ùng BCH Công đoàn tặng hoa cho toàn thể chị em trong Viện.                                                                     Ảnh lưu niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2020

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 660
  • Tháng hiện tại: 39175
  • Tổng lượt truy cập: 4650964