Sự Kiện

Lễ trao Giải thưởng Kiến trúc Hà Nội 2017-2018 và Triển khai kế hoạch công tác năm 2019 của Hội Kiến trúc sư Hà Nội.

Đăng lúc: Thứ năm - 28/02/2019 11:29 - Người đăng bài viết: quantri2

Hai năm một lần, Hội Kiến trúc sư Hà Nội tổ chức xét chọn các tác phẩm kiến trúc xuất sắc nhất trên địa bàn Thành phố để trao Giải thưởng Kiến trúc Hà Nội. Đây là một hoạt động nghề nghiệp có sự có mặt của toàn thể hội viên và nhiều khách mời đến từ các cơ quan, tổ chức khác nhau trên địa bàn Hà Nội.
Hội Kiến trúc sư Hà Nội là một tổ chức nghề nghiệp có gần 500 hội viên là các kiến trúc sư làm việc tại nhiều cơ quan, tổ chức khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội; từ Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội và các Sở, ngành, quận huyện, các cơ quan nghiên cứu, tư vấn và các nhà đầu tư bất động sản uy tín. Các Hội viên Hội Kiến trúc sư Hà Nội luôn hoạt động tích cực, sáng tạo ra các tác phẩm kiến trúc cho Thủ đô, các tác phẩm kiến trúc này chính là nơi gửi gắm trí tuệ, tình cảm và tâm huyết của các Kiến trúc sư Hà Nội.
          Ngày 26 tháng 01 năm 2019, Hội Kiến trúc sư Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Kiến trúc Hà Nội 2017-2018, triển khai kế hoạch công tác năm 2019. Đến dự Hội nghị có ông Ngô Văn Quý-Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Thông-Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hải-Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Hà Nội và đông đảo các KTS của các Chi hội thuộc Hội Kiến trúc sư Hà Nội.
Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tích cực tham gia chương trình và đạt được nhiều Giải thưởng Kiến trúc Hà Nội 2017-2018.
Giải A:       QHPK đô thị N1 tỷ lệ 1/2.000, huyện Mê Linh, Đông Anh.
Giải B:        QHCT KĐT Gia Lâm tỷ lệ 1/500, huyện Gia Lâm.
Giải C:       QHCT xây dựng Nghĩa trang Trần Phú tỷ lệ 1/500, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ.
Giải C:       QHCT Khu chức năng đô thị Tây Tựu tỷ lệ 1/500, phường Tây Tựu, Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Một số đồ án quy hoạch điển hình

Các chuyên gia trong lĩnh vực Quy hoạch

Các tiết mục ca nhạc chào mừng

Các tác giả có đồ án đạt Giải C

Các tác giả có đồ án đạt Giải B

Các tác giả có đồ án đạt Giải A

Hội KTS Hà Nội nhận Giấy khen của Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội

Các cá nhân nhận Giấy khen của Hội KTS Hà Nội

Ảnh lưu niệm

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội.