Tiếng Việt English

Sự Kiện

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020)

Đăng lúc: Thứ hai - 10/02/2020 04:50 - Người đăng bài viết: quantri2
          Hòa trong không khí đón Xuân và chào mừng năm mới 2020; cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, ngày 03 tháng 02 năm 2020, Đảng bộ và Chính quyền Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ mít-tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự có Đ/c Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, các đ/c trong BCH Đảng bộ, cùng các đ/c là Bí thư, Phó Bí thư, đảng viên, cảm tình Đảng tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ Viện.
          Kỷ niệm ngày thành lập Đảng là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, ôn lại những lịch sử vẻ vang mà Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc – Người chiến sỹ Cộng sản đã dẫn dắt chúng ta đi theo lý tưởng, chân lý đúng đắn. Đồng thời cũng là dịp để chúng ta tri ân các nhà Lãnh đạo cách mạng tiền bối, những chiến sỹ cộng sản trung kiên, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và đồng chí, đồng bào đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
          Chủ đề của buổi Lễ mít-tinh lấy nhân tố “Niềm tin” là nội dung chính. Niềm tin của việc “Đảng tin vào dân, dân tin vào Đảng”. Nếu không có niềm tin thì chúng ta không thể cùng nhau vượt qua nhiều giai đoạn khủng hoảng, khó khăn của các cuộc chiến tranh, của các thế lực thù địch chống phá điên cuồng. Nếu không có niềm tin thì chúng ta sẽ không cùng nhau sát cánh vững bước tiến lên vì Tổ quốc. Vì vậy niềm tin là nhân tố tinh thần nhưng khi đã thấm sâu vào trái tim từng quần chúng sẽ tạo nên sức mạnh tập thể đập tan mọi kẻ thù, dẹp tan mọi trở ngại, vững bước đi lên trên con đường vì một Việt Nam độc lập, hòa bình, tự do, hạnh phúc.
          Sau Lễ mít-tinh, Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tiến hành tổng kết công tác Đảng năm 2019 và công bố các Quyết định khen thưởng.
Danh hiệu:
Chi bộ hoàn thành “Xuất sắc nhiệm vụ năm 2019”: Chi bộ 3.
Chi bộ hoàn thành “Tốt nhiệm vụ năm 2019”: Chi bộ 1,2,4,5,6,7,8,9,10, Trung tâm nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn.
Đảng viên đạt danh hiệu: “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”: 06 Đảng viên.
Đảng viên đạt danh hiệu: “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”: 80 Đảng viên.
Mừng Đảng 90 mùa Xuân, mừng đất nước có nhiều thành tựu phát triển vượt bậc trong những năm qua, hòa trong không khí hào hùng, vui tươi, Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Thành ủy, UBND Thành phố giao phó, xây dựng Đảng bộ Viện ngày càng vững mạnh cùng sự phát triển của đất nước.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:


                       Đ/c Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát biểu khai mạc tại buổi Lễ Mít-tinh                            Đ/c Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội biểu dương và khen thưởng
                                                 các cá nhân đạt danh hiệu: “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019
                         Đ/c Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội biểu dương và khen thưởng
                                                          Chi bộ 3 đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019”. Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 626
  • Tháng hiện tại: 39141
  • Tổng lượt truy cập: 4650930