Tiếng Việt English

Sự Kiện

Lễ hội Trăng rằm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 12/09/2019 15:56 - Người đăng bài viết: quantri2
        Hằng năm cứ gần đến ngày Tết Trung thu, các bé thiếu nhi là con các cán bộ Viện QHXD Hà Nội lại háo hức mong đợi được đến cơ quan Bố, Mẹ để tham gia phá cỗ. Rằm Trung thu là thời điểm mà các cháu mong đợi nhất trong năm vì được xem Múa Lân, Rước đèn Ông sao, ăn bánh nướng, bánh dẻo, được xem các tiết mục hài, kịch các trò chơi mà các bác, cô, chú thể hiện.

          Ngày 07 tháng 9 năm 2019, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ hội Trăng rằm 2019.
          Đến dự Lễ hội có đ/c Lưu Quang Huy, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, đ/c Lê Chính Trực – Chủ tịch Công đoàn – PVT Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, các đ/c trong BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên, các viên chức, người lao động Viện cùng các cháu thiếu nhi.
          Lễ hội diễn ra với không khí vui nhộn, tạo nên một không gian vô cùng hấp dẫn để gặp gỡ, giao lưu giữa các em nhỏ. Mong rằng các bé luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy, cô, ông, bà, bố, mẹ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ hội:     Đ/c Lê Chính Trực – Chủ tịch Công đoàn – PVT Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát biểu khai mạc Lễ hội Trăng rằm 2019                                           
Đại diện Thanh Niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội biểu diễn văn nghệ.
                                                                     Các bé thiếu nhi tham gia các trò chơi có thưởng                                             Các bé thiếu nhi nhiệt tình tham gia các trò chơi do chú hề biểu diễn                                                       Tiết mục Người bóng được các bạn thiếu nhi hào hứng tham gia                                            Tiết mục Người bóng được các bạn thiếu nhi hào hứng tham gia                                                 Tiết mục Người bóng được các bạn thiếu nhi hào hứng tham gia                                            Tiết mục Người bóng được các bạn thiếu nhi hào hứng tham gia                                                             Các bạn thiếu nhi háo hức nhận quà từ Ban Tổ chức


 
                                                             
Các bạn thiếu nhi háo hức nhận quà từ Ban Tổ chức

Nguồn tin: Viện QHXD HN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 2013
  • Tháng hiện tại: 82242
  • Tổng lượt truy cập: 4600156