Tiếng Việt English

Sự Kiện

Lễ đón nhận Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 15:00
Ngày 21/8/2012, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức trang trọng buổi lễ Đón nhận Quyết định số 3699/QĐ-UBND ngày 15/8/2012 của UBND Thành phố Hà Nội về việc bổ nhiệm Viện trưởng Viện Quy hoạch Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Thảo - Ủy viên Trung ương Đảng, phó Bí thư Thành Ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; đại diện Ban Tổ chức Thành ủy, Sở Nội vụ, Sở Quy hoạch - Kiến trúc; các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo và đông đảo cán bộ công nhân viên chức Viện QHXD Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Thế Thảo đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Vinh - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Thảo khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của Viện Quy hoạch xây dựng trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của Thủ Đô; nhắc nhở Viện tiếp tục phát huy truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, tăng cường phối hợp với các tổ chức, chuyên gia làm công tác quy hoạch ngoài Viện để nâng cao năng lực, chất lượng chuyên môn, đáp ứng kịp thời những yêu cầu ngày càng cao của Thành phố trong lĩnh vực quy hoạch và quản lý đô thị.

Với cương vị người đứng đầu Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, Tân Viện trưởng Lê Vinh chân thành cảm ơn Lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố đã tin tưởng giao phó trọng trách và khẳng định sẽ kế thừa, phát huy kinh nghiệm, thành quả đã đạt được của Viện. Ông tin tưởng với sự đoàn kết, nhất trí của tập thể Viện sẽ lãnh đạo Viện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Thành phố giao.

Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo cũng đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cống hiến quan trọng của nguyên Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội Lã Thị Kim Ngân đối với những thành công trong thời gian qua của Viện. Chủ tịch mong mụốn, với vai trò là chuyên gia, đồng chí Lã Thị Kim Ngân sẽ tiếp tục tham gia đóng góp những kinh nghiệm của mình vào công tác quy hoạch của Viện và Thành phố.

congbovt

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 24
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1289
  • Tháng hiện tại: 6130
  • Tổng lượt truy cập: 4721565