Sự Kiện

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI HÀ NỘI (HISEDS) VÀ VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG HÀ NỘI (HUPI)

Đăng lúc: Thứ năm - 20/08/2020 05:29 - Người đăng bài viết: quantri2
          Để tăng cường công tác phối hợp triển khai các hoạt động chuyên môn và phát huy khả năng, thế mạnh sẵn có của 2 Viện. Sáng ngày 12/8/2020, tại Trụ sở của Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội (HISEDS) – Số 01 Tôn Thất Thuyết, hai bên đã có buổi ký thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội (HISEDS) và Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (HUPI) trong thời gian 5 năm.
          Về phía Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội (HISEDS) có TS. Nguyễn Ngọc Kỳ - Viện trưởng; TS. Nguyễn Văn Hoạt – Phó Viện trưởng; TS. Võ Hải Long – Phó Viện trưởng; TS Nguyễn Tuấn Thịnh – Phó Viện trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban, đơn vị của Viện.
          Về phía Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (HUPI) có Ths.KTS Lưu Quang Huy - Viện trưởng; Ths.KTS Lê Chính Trực – Phó Viện trưởng; Ths.KTS Nguyễn Đức Hùng – Phó Viện trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị.
          Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Ngọc Kỳ - Viện trưởng HISEDS nhấn mạnh hợp tác giữa hai Viện nhằm mục đích phát huy khả năng, thế mạnh trong công tác chuyên môn; Đồng thời, nâng cao năng lực cán bộ của hai bên, tìm kiếm và tăng cường cơ hội triển khai các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên môn trong quá trình xây dựng các đồ án quy hoạch trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành. Trên cơ sở đó, mở ra các hướng nghiên cứu, triển khai các đề tài, đề án, dự án, nhiệm vụ do Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố giao.
          Đ/c Lưu Quang Huy – Viện trưởng Viện QHXD HN  cho rằng cơ hội hợp tác giữa hai bên giúp hỗ trợ chuyên môn trong quá trình xây dựng các đồ án quy hoạch trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành… Đồng thời cùng nhau đề xuất và triển khai các nhiệm vụ cần nghiên cứu với UBND Thành phố Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên:

Lễ ký thỏa thuận hợp tác

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội