Tiếng Việt English

Sự Kiện

Khóa đào tạo với chủ đề “Cải tạo đô thị cũ” do Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (HUPI) và Dự án Hợp tác phát triển đô thị Hà Nội – Ile de France (IMV) đồng tổ chức

Đăng lúc: Thứ tư - 20/11/2013 21:31 - Người đăng bài viết: quantri2
Tiếp tục thực hiện các nội dung trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác ba bên giữa Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội – Dự án Hợp tác phát triển đô thị Hà Nội Ile de France – Sở Ngoại vụ Hà Nội, ngày 18/11/2013 khóa học thứ ba với chủ đề “Cải tạo khu đô thị cũ” đã được tổ chức tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Tham gia khóa đào tạo là những các cán bộ của các trung tâm quy hoạch – kiến trúc của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, Viện Kiến trúc Quy hoạch đô thị và nông thôn (VIAP), Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội, Sở Xây dựng Hà Nội, Ban Quản lý Phố cổ và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Phụ trách giảng dạy tại Khóa học có ông Karim BEN MERIEM – Kiến trúc sư – Nhà quy hoạch - Chuyên gia nghiên cứu và bà Amelie DARLEY – Nhà quy hoạch – Chuyên gia nghiên cứu đến từ Viện Quy hoạch vùng Paris (IAU).
Tại buổi khai mạc, Phó Viện trưởng Đào Duy Hưng đã bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các chuyên gia đến từ Vùng Paris Ile-de-France và các học viên tham gia khóa đào tạo; ông cũng đánh giá cao sự hợp tác của IMV cho quá trình phát triển đô thị của Hà Nội và mong muốn thông qua khóa học này các học viên sẽ có thêm những kiến thức về “Cải tạo khu đô thị cũ”, từ đó có những vận dụng vào công việc chuyên môn của mình.
Về phía IMV, ngài đồng Giám đốc  Emmanuel CERISE cảm ơn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã mời các bên cùng tham gia, đồng thời nhấn mạnh “Cải tạo đô thị cũ” là chủ đề quan trọng và rất thiết thực trong thực tiễn quy hoạch hiện nay. Ông cũng hy vọng Khóa học này sẽ hữu ích cho các cán bộ tham gia.
Dự kiến Khóa học với chủ đề “Cải tạo khu đô thị cũ” sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/11/2013.
 
Hình ảnh khóa học với chủ đề “Cải tạo khu đô thị cũ” được tổ chức tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 24
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 731
  • Tháng hiện tại: 39246
  • Tổng lượt truy cập: 4651035