Tiếng Việt English

Sự Kiện

Kết thúc Khóa đào tạo với chủ đề “Quy hoạch hai bên bờ sông Hồng đoạn qua Hà Nội” do Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (HUPI) và Dự án Hợp tác phát triển đô thị Hà Nội – Ile de France (IMV) đồng tổ chức.

Đăng lúc: Thứ ba - 24/03/2015 07:42 - Người đăng bài viết: quantri2
Sau 2 tuần làm việc, với sự giảng dậy nhiệt tình của các chuyên gia  Đại học Kiến trúc Paris Belleville cũng như sự cố gắng của các học viên, khóa học “Quy hoạch hai bên bờ sông Hồng đoạn qua Hà Nội” đã thu được những kết quả đáng khích lệ.  Kết thúc khóa học, các giảng viên đã đánh giá rất cao chất lượng và tính sáng tạo  trong  báo cáo của các nhóm nghiên cứu.
 

Sau khóa học, các nhóm báo cáo kết quả  nghiên cứu của mình.
 
 
Viện trưởng Lê Vinh phát biểu tại buổi tổng kết khóa học.
Phát biểu tại buổi tổng kết khóa học, Viện trưởng Lê Vinh cho rằng một số nghiên cứu thực tế và ý tưởng của các nhóm nghiên cứu có khả năng vận dụng , hỗ trợ  cho các nghiên cứu của Viện. Ông hy vọng các kiến thức mới do các giáo sư truyền đạt tại khóa học lần này sẽ  hỗ trợ cho các học viên  trong công tác chuyên môn của mình; ông cũng khẳng định Viện QHXD Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp với Dự án  Hợp tác phát triển đô thị Hà Nội tổ chức các khóa học tiếp theo để nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ của Viện và các cơ quan đơn vị liên quan trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
Giám đốc Dự án Hợp tác phát triển đô thị Hà Nội Emmanuel CERISE cảm ơn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tạo điều kiện để khóa học đạt được kết quả tốt. Với những thành tựu hợp tác giữa HUPI và IMV trong thời gian qua, ông hy vọng trong tương lai sự hợp tác sẽ được nâng lên một tầm cao mới.


Các giảng viên và học viên tại Khóa đào tạo với chủ đề “Quy hoạch hai bên bờ sông Hồng đoạn qua Hà Nội” chụp ảnh lưu niệm tại Lễ bế giảng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1287
  • Tháng hiện tại: 89309
  • Tổng lượt truy cập: 4607223