Sự Kiện

KIỆN TOÀN CƠ CẤU TỔ CHỨC VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ hai - 17/02/2020 05:02 - Người đăng bài viết: quantri2

Thực hiện Quyết định số 3423/QĐ-UBND ngày 27/6/2019 của UBND Thành phố Hà Nội về việc Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, ngày 11/02/2020, Viện QHXD đã hoàn thành công tác kiện toàn, sắp xếp lại bộ máy tổ chức đảm bảo dân chủ, khách quan, minh bạch, đoàn kết và thống nhất, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Với một bộ máy tinh gọn, hiệu quả, môi trường làm việc dân chủ, năng động và điều kiện đời sống ngày càng được nâng cao; mỗi cán bộ, viên chức, người lao động của Viện QHXD sẽ có thêm động lực để phát huy khả năng sáng tạo, tham mưu trong công tác quản lý nhà nước, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng, kiến trúc đô thị-nông thôn, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng xanh, văn minh, hiện đại.

Sau khi kiện toàn bộ máy tổ chức, Viện QHXD Hà Nội đã giảm từ 12 đầu mối xuống còn 9 đầu mối; cụ thể là các đơn vị sau:

- Các đơn vị trực thuộc: Văn phòng; Phòng Kế hoạch-Tài chính; Phòng Nghiên cứu phát triển, Đào tạo và Hợp tác quốc tế; Phòng Quản lý kỹ thuật và Hạ tầng; Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Ứng dụng chuyển giao công nghệ; Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 1; Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 2; Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 3.

- Đơn vị độc lập: Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn.
Dưới đây là hình ảnh trao Quyết định các Phòng, ban:

Tập thể Lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cùng Lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội.