Tiếng Việt English

Sự Kiện

KẾT THÚC KHÓA HỌC GIS TẠI VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ ba - 27/12/2016 08:50 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 24/12/2016, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa học "Hệ thống thông tin địa lý (GIS) cơ bản” cho các cán bộ kỹ thuật của Viện.
Sau 2 tháng học tập, với sự nhiệt tình của các học viên, sự truyền đạt tận tình của các chuyên gia giầu kinh nghiệm từ Công ty ESRI Việt Nam, Bộ Tài nguyên & Môi trường, VIUP... khóa học đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
Kết thúc khóa học, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản về hệ thống GIS; đã có thể thực hiện chuyển đổi dữ liệu từ Mapinfo sang ArcMap; xây dựng CSDL trên ArcMap; kết nối dữ liệu không gian và thông tin thuộc tính; phân tích không gian cho đồ án quy hoạch; tạo báo cáo tổng hợp số liệu quy hoạch.... Với những kiến thức cơ bản mới này, các học viên có thể từng bước ứng dụng vào công việc của mình trong thời gian tới tại đơn vị.
Tại buổi Bế giảng, ông Lê Chính Trực - Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cảm ơn các giảng viên đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho các học viên, chúc mừng các học viên đã tích cực tham dự đầy đủ các nội dung của khóa học. Ông mong muốn các kiến trúc sư, kỹ sư của Viện sau khóa học này có thể áp dụng sớm các kiến thức mới học vào trong quá trình nghiên cứu, thực hiện các đồ án quy hoạch của Viện nhằm nâng cao chất lượng, rút ngắn thời gian hoàn thiện đồ án, đáp ứng được nhu cầu hội nhập, phát triển mới của Thủ đô trong thời gian tới.
Hình ảnh tại buổi Tổng kết Khóa học


Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 2284
  • Tháng hiện tại: 2634
  • Tổng lượt truy cập: 4718069