Tiếng Việt English

Sự Kiện

Hội thảo về Đồ án Quy hoạch Giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm.

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 16:50
Ngày 14/11/2012, Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức Hội thảo “Quy hoạch Giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”; tham dự Hội thảo có Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội, Sở Giao thông - vận tải, Tổng Công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải (TEDI) và các phòng chức năng, các trung tâm Kiến trúc - Quy hoạch của Sở.

Đây là Hội thảo lần thứ tư về  Đồ án Quy hoạch Giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Liên Sở với đơn vị tư vấn trước khi trình Bộ Xây dựng thẩm định và Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Các nội dung chủ yếu được bàn bạc tại buổi Hội thảo lần này là các tuyến Monorail; thống nhất về xác định các tuyến giao thông liên khu vực và một số nội dung về điểm đầu - cuối các tuyến đường ngoài đô thị, các công trình phục vụ hệ thống xe buýt.

Các lần Hội thảo trước, Liên Sở và đơn vị tư vấn đã bàn bạc và cơ bản thống nhất về hệ thống giao thông đối ngoại (hệ thống đường sắt Quốc gia, hệ thống giao thông đường thủy, đường không và đường bộ); các tuyến đường bộ cấp đô thị trở lên, các tuyến đường sắt đô thị và hệ thống các công trình đầu mối giao thông.

 

Hình ảnh tại buổi Hội thảo “Đồ án Quy hoạch Giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050” tại Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội.

ht qhgtvt hanoi

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1711
  • Tháng hiện tại: 23690
  • Tổng lượt truy cập: 4461099