Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội và Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội họp kiểm điểm tiến độ các đồ án Quy hoạch do Viện thực hiện.

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 03:21

Ngày 15/12/2012, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội và Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội đã có buổi làm việc kiểm điểm tiến độ các đồ án quy hoạch đang được Viện triển khai thực hiện trên địa bàn Thành phố. Tham dự buổi họp, về phía Viện QHXD Hà Nội có ông Lê Vinh - Viện trưởng, ông Bùi Xuân Tùng và ông Lưu Quang Huy - Phó Viện trưởng và cán bộ lãnh đạo các phòng chức năng, các Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc thuộc Viện; về phía Sở QHKT Hà Nội có ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc, ông Bùi Mạnh Tiến - Phó Giám đốc và lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng, Ban QLDAQHXD thuộc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng trao đổi, thống nhất các giải pháp tháo gỡ để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dứt điểm các đồ án quy hoạch phân khu đô thị đợt 1 trình UBND Thành phố vào cuối tháng 12/2012.

Viện và Sở cũng thống nhất tiến độ thực hiện các đồ án Quy hoạch chung đô thị vệ tinh, các đồ án quy hoạch phân khu đợt 2 và các đồ án quy hoạch chi tiết các tuyến đường trọng điểm của Thành phố trong năm 2013, đáp ứng chương trình, kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội của Thành phố.

 

Hình ảnh tại buổi làm việc

hop so qhkt

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 650
  • Tháng hiện tại: 39165
  • Tổng lượt truy cập: 4650954