Tiếng Việt English

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016; Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017 và Hội nghị Công chức Viên chức năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 11/01/2017 05:33 - Người đăng bài viết: admin
Trong không khí ngày làm việc cuối cùng của năm 2016, sáng ngày  30/12/2016 Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 – Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017 và Hội nghị Công chức, viên chức năm 2017.
Tới dự Hội nghị có Đại diện Lãnh đạo Công đoàn Ngành Xây dựng, Lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Đ/c Giang Vũ Trung  –  Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017 tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đ/c Giang Vũ Trung trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Năm 2016 với cố gắng và quyết tâm cao, tập thể Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã phát huy nội lực, đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được Thành phố giao. Viện đã chủ động, tích cực tham gia tham mưu cho Thành phố triển khai, thực hiện và hoàn thành một khối lượng lớn công việc nhiệm vụ chuyên môn là lập quy hoạch, quản lý các dự án theo kế hoạch của Thành phố. Năm 2016 cũng là năm Viện QHXD Hà Nội có những bước tiến quan trọng trong hợp tác quốc tế về triển khai các dự án, đào tạo và nghiên cứu quy hoạch; trong công tác nghiên cứu đề tài khoa học.
Với những thành tích đạt được trong năm 2016, Viện đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm 2016”;  Ban chấp hành Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội khen thưởng các tập thể và cá nhân của Viện đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016.

Sang năm 2017 Viện sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm; hoàn thiện các đồ án có nguồn vốn ngân sách; triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học.

Sau khi nghe báo cáo Tổng kết công tác năm 2016, Đ/.c Vũ Hoài Đức – Phó Giám đốc Trung tâm Quy hoạch – Kiến trúc 5;  Đ/c Trần Ngọc Diệp – Viên chức  Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc 1 và Đ/c Vũ Vân Nga – Viên chức Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc 3 có tham luận đóng góp cho Hội nghị.
        Đ/c Vũ Hoài Đức – Viên chức, Phó Giám đốc – Trung tâm Quy hoạch – Kiến trúc 5  trình bày đóng góp cho Hội nghị.


   
Đ/c Vũ Vân Nga – Viên chức Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc 3 trình bày đóng góp cho Hội nghị

Sau khi lắng nghe đại diện các trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc đã có những đóng góp thiết thực cho Hội nghị, đoàn chủ tịch đã yêu cầu các đơn vị có trách nhiệm giải đáp đưa ra các phương án, giải pháp để giải quyết cho các vấn đề đại biểu nêu ra tại Hội nghị.  Đ/c Giang Vũ Trung  –  Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính trả lời các chấp vấn của các đại biểu. Đ/c Nguyễn Xuân Hùng - ch tch  Công đoàn Ngành xây dng Hà Ni góp ý cho hi ngh

Đại diện Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội tới dự Hội nghị và có những phát biểu  chúc mừng những thành quả công tác mà Viện QHXD Hà Nội đã đạt được trong năm 2016. Ông cho rằng, ngay từ những tháng đầu năm 2016 với nhiệm vụ mà Thành phố giao cho Viện đến nay qua khối lượng và chất lượng công việc đã hoàn thành. Tập thể Viện QHXD Hà Nội đã có bước phát triển và trưởng thành vượt bậc. Điều này luôn chứng tỏ Viện là cơ quan đầu ngành của Thành phố Hà Nội về vấn đề Quy hoạch., Viện đã cho ra được những sản phẩm đồ án có chất lượng tốt, khẳng định thương hiệu riêng của Viện. Trong thời gian tới Viện cũng cần tiếp tục đẩy mạnh triển khai nhanh các đồ án quy hoạch,  tăng cường đào tạo bồi dưỡng cho các KTS, KS đi học tập nâng cao trình độ hơn nữa. Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ  phục vụ cho quản lý và nghiên cứu quy hoạch; để thương hiệu HUPI sẽ ngày càng được khẳng định không chỉ trong nước mà còn lan tỏa rộng hơn.Ông Lê Chính Trc – Ch tch Công đoàn Vin tng kết công tác Công đoàn, phong trào CBCCVC Vin Quy hoch xây dng Hà Ni năm 2016 và nhim v công tác trng tâm năm 2017.


Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Viện, ông Lê Chính Trực – Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết công tác Công đoàn, phong trào CBCCVC Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội năm 2016 và nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2017. Trong năm 2016 công tác Công đoàn, phong trào CBCCVC Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đạt nhiều kết quả tốt; công tác chính sách chế độ được thực hiện theo đúng quy định, có tính thiết thực, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, quyền lợi của CBCNV được đảm bảo; Quy chế dân chủ đã được thực hiện tốt, nghiêm túc, công khai; thực hiện đúng chế độ quản lý tài chính; thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với cán bộ, viên chức theo quy định của pháp luật; không có đơn thư khiếu nại tố cáo. Công đoàn Viện tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách mới của Nhà nước; triển khai tốt các hoạt động cộng đồng, tham gia các hoạt động phong trào của Công đoàn cấp trên. Phối hợp với Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và đẩy mạnh hoạt động sản xuất năm 2016. Hoàn thành tốt công tác xây dựng tổ chức Công đoàn, công tác kiểm tra Công đoàn, công tác nữ công và các công tác khác. Mục tiêu của năm 2017 là: Toàn thể cán bộ, công chức viên chức, đoàn viên Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc, toàn diện trên các mặt công tác, thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2017. Toàn hội nghị đã thống nhất với báo cáo tổng kết công đoàn 2016  và phương hướng nhiệm vụ 2017.


Nhân dịp này, Tập thể Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã được Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2016; Nhiều cá nhân trong Viện được tặng Giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.


                                        
Các  tập thể  thuộc Viện được tặng Giấy khen  của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.


                                   Các cá nhân thuộc Viện được tặng Giấy khen của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.


Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1027
  • Tháng hiện tại: 23380
  • Tổng lượt truy cập: 1936559