Tiếng Việt English

Sự Kiện

Hội nghị Công chức, viên chức năm 2018 Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 11/01/2018 01:18 - Người đăng bài viết: quantri2

Cùng ngày 27/12/2017, Hội nghị công chức, viên chức năm 2018 đã diễn ra tại Hội trường Viện QHXD Hà Nội.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Thiệu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, cùng đại diện các sở, ngành Thành phố.

Đồng chí Lê Chính Trực – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội nêu bật những kết quả do công chức, viên chức, người lao động của Viện đã đóng góp trong năm 2017 vừa qua, cụ thể như sau:

Công tác Công đoàn Viện QHXD Hà Nội trong năm 2017 đã đạt được nhiều kết quả, vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đời sống vật chất, tinh thần của công chức, viên chức, người lao động được đảm bảo. Đặc biệt Công đoàn Viện đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Công đoàn Viện cũng đã thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động phát huy tính dân chủ trong cơ quan, tạo điều kiện cho tổ chức Công đoàn thực hiên chức năng đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công chức, viên chức, người lao động.

Tổ chức thăm hỏi kịp thời CC, VC, NLĐ khi có khó khăn đột xuất, đau ốm, các dịp Lễ, Tết. Tham gia phối hợp, tổ chức các hoạt động chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, đời sống vật chất, tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, các chế độ BHXH, BHYT,… được thực hiện đúng và đầy đủ. Đã tổ chức cho CC, VC, NLĐ và gia đình trong Viện nghỉ mát hè 2017, khám sức khỏe định kỳ cho công chức, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan, đồng thời đã đảm bảo tổ chức tốt bếp ăn tập thể tại cơ quan, an toàn và vệ sinh, điều kiện làm việc của CC, VC, NLĐ được đảm bảo, các phòng làm việc được duy tu, sửa chữa, trang thiết bị làm việc được bổ sung, nâng cấp.

Tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến CC, VC, NLĐ về chủ trương, đường lối của Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Công đoàn Ngành. Tiếp tục thực hiện tốt "Năm trật tự và văn minh đô thị 2017”, tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn giao thông đô thị. Tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” tại cơ quan. Triển khai sâu, rộng công tác phòng chống tệ nạn ma tuý trong CC, VC, NLĐ ở cơ quan.

Thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” có hiệu quả. Tham gia các hoạt động, phong trào thể thao, nữ công CNVCLĐ ngành Xây dựng Hà Nội năm 2017 và đạt được nhiều thành tích.

Tổ chức giải bóng đá truyền thống hàng năm của Viện chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Viện.

Khuyến khích các cơ sở, cá nhân mua báo Lao động Thủ đô nhằm đ­­ưa thông tin về phong trào công nhân lao động Thủ đô đến người lao động.

          Tham gia đầy đủ các buổi tập huấn do Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức.

CC,VC, LĐ Viện đã tham gia đóng góp ủng hộ các hoạt động xã hội, từ thiện cho Quỹ Vì người nghèo năm 2017 với số tiền 7.100.000 đồng, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt và chịu ảnh hưởng của cơn bão số 12 là 23.630.000 đồng.

         

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thế Thiệu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã đánh giá cao thành tích mà Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng đạt được. Đồng chí Nguyễn Thế Thiệu mong rằng trong năm 2018, Viện sẽ phát huy hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như tích cực tham gia vào các phong trào của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, đồng thời tạo thêm nhiều công việc cho người lao động để tăng thu nhập.

Hội nghị đã tiến hành bầu cử Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 để tiếp tục giám sát việc thực hiện Nghị quyết Đại hội và các hoạt động của Công đoàn Viện QHXD HN. Sau đây là danh sách Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020:

-         Đ/c Trịnh Quang Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm QH-KT 2.

-         Đ/c Kim Ngọc Minh - cán bộ Trung tâm QH-KT 1.

-         Đ/c Nguyễn Phương Thúy - cán bộ Trung tâm QH-KT 4.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:                    Đ/c Lê Chính Trực – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2017. 
              Đ/c Nguyễn Hữu Trung – Phó  Giám đốc Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 3 đóng góp ý kiến cho Hội nghị


                                   Đ/c Vũ Tuyết Mai – Phó Trưởng Phòng Quản lý kỹ thuật đóng góp ý kiến cho Hội nghị.    Đ/c Nguyễn Thế Thiệu - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.


 
                               
                                                           Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 ra mắt Hội nghị.
  


Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2018
  • Tháng hiện tại: 82247
  • Tổng lượt truy cập: 4600161